Xe Mitsubishi Mirage Nào Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa?

05/06/19 - Nguyễn Kiều Anh - 372
mitsubishi

https://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/mitsubishi-mirage-2019/

Được biết đến là một trong những dòng xe hatchback được yêu thích nhất hiện nay, Mitsubishi Mirage 2019 cùng với những người anh em của mình đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng làm ảnh hưởng tới thói quen mua xe của rất nhiều người Việt.

Với tâm thế hướng tới thị trường châu Á, thương hiệu Mitsubishi đã trình làng dòng xe Mirage 2019  với bộ sưu tập màu sắc không thể đẹp hơn. Với người phương đông, mua xe bị ràng buộc bởi rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố về phong thủy. Bài viết này sẽ giúp những người mệnh hỏa có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe Mitsubishi Mirage có màu sắc phù hợp với mệnh.

Mệnh Hỏa bao gồm những tuổi nào?

Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu rằng bản thân mình có phải mệnh hỏa hay không đã. Những tuổi sau đây thuộc mệnh hỏa, bao gồm: Bính Thân 1956 – Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 – Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 – Kỷ Mùi 1979, vv.

Với những người mệnh hỏa, bản chất của họ là người giàu tình cảm, trọng nghĩa khí, có chính kiến rõ ràng. Tuy nhiên nhược điểm của người mệnh hỏa là khá nóng vội, đôi lúc nóng tính mà dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Theo thuyết phong thủy, người mệnh hỏa nên sở hữu những chiếc xe có màu xanh lá cây, màu đỏ hoặc màu hồng. Bởi lẽ những loại màu này có thể giúp mệnh hỏa cân bằng, tạo ra những nguồn năng lượng tích cực giúp mệnh hỏa có thể  gặp nhiều may mắn, đem đến những nguồn năng lượng tạo ra những cơ hội mới cho người chủ nhân.

Những màu xe Mitsubishi Mirage phù hợp với người mệnh hỏa

xe-mitsubishi-mirage-nao-phu-hop-voi-nguoi-menh-hoa

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Mitsubishi Mirage 2019 có các màu như: màu trắng, màu xám titan, màu bạc, màu cam, màu đỏ và cuối cùng là màu tím. Có lẽ ít có thương hiệu nào có thể mang đến nhiều màu sắc phù hợp như vậy đối với người mệnh hỏa như Mitsubishi.

Người mệnh hỏa nên chọn các màu xe Mitsubishi Mirage như màu cam, màu đỏ, màu tím. Những màu sắc này đều có thể khiến vận thế của gia chủ trở nên tốt đẹp hơn. Không chỉ có thể, bản thân chiếc oto cũng bớt nguy cơ bị hư hỏng, tai nạn hoặc những sự cố không đáng có.

Ngoài ra, những người mệnh hỏa cũng có thể chọn những màu sắc Mirage 2019 như màu trắng vì đó cũng là màu sắc bổ trợ cho người thuộc hành hỏa. Nếu bạn là phụ nữ thì đặc biệt nên chọn màu đỏ hoặc màu tím vì những màu sắc này sẽ đem đến cho bạn hiệu ứng phong thủy tốt nhất có thể.

Đặc biệt, nếu bạn thuộc mệnh hỏa thì tuyệt đối không nên chọn xe Mitsubishi Mirage màu xám titan hoặc màu bạc. Màu đen và xanh tượng trưng cho hành thủy, thủy khắc hỏa vì nước có thể dập lửa. Do đó, trong trường hợp bạn không cẩn thận lựa chọn chiếc xe có màu xanh hoặc đen, hoặc xám thì cần cẩn thận hơn trong việc sử dụng và vận hành chiếc xe. Tuy nhiên, nếu có thể tránh lựa chọn những chiếc xe như trên thì vẫn tốt nhất.

Ngoài việc chọn màu xe Mitsubishi Mirage 2019 phù hợp, người mệnh hỏa nên chọn những màu hương khử mùi trên xe để giúp cho tinh thần của người gia chủ có thể thêm thoải mái và tinh thần trở nên sảng khoái hơn. Mùi hương phù hợp nhất đối với những người mệnh hỏa đó là mùi hương cam chanh, hương bạc hà, hương cỏ mềm. Bạn không nên chọn những mùi hương quá nồng như mùi quế, mùi lavender, vv.

Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe Mirage 2019 phù hợp với bản mệnh của mình. Chắc chắn việc chọn lựa màu xe phù hợp sẽ đem đến cho bạn sự may mắn và những điều tốt đẹp.

Liên quan