Giới thiệu

42 năm một chặng đường phát triển……….

Trên đời vốn làm gì có đường người ta đi mãi thành đường mà thôi –Lỗ Tấn”

Con đường 42 năm hình thành và phát triển của công ty cổ phần sửa chữa ô tô Trung Thượng được xây đắp từ lòng quả cảm ,trái tim sắt đá,kiên định của người lính và hơn cả là tinh thần đoàn kết ý chí 1 lòng của cả 1 tập thể Trung thượng.Ngược lại dòng thời gian ,soi bóng con đường dưới góc nhìn của lịch sử của những giọt mồ hôi công sức ,sự tận tâm hết mình chiếm trọn lòng tin của khách hàng.Công ty cổ phần sửa chữa ô tô trung thượng tiền thân là một tổ sản xuất nhỏ thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Tổ sản xuất này lớn dần với quy mô lớn hơn, Hợp tác xã đã ra đời như một sự tất yếu.Đất nước hội nhập,hòa cùng biển lớn Công ty TNHH Trung thượng chính thức được thành lập và phát triền hơn nữa thành Công ty Cổ phần Trung Thượng mang theo biết bao khát vọng chinh phục và tiếp tục khẳng định chỗ đứng vững chắc trong góc niềm tin khách hàng.

Ngày 18 tháng 01 năm 2003, quy mô sản xuất kinh doanh của Công ty được mở rộng thêm với việc hình thành Chi nhánh của Công ty tại Km8+154 Cao tốc Láng Hoà Lạc có tổng diện tích hơn 20.000m, được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại, tiến tiến của Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Chiều dài lịch sử-chiều sâu của sự phát triển đổi mới, thương hiệu Ôtô Trung Thượng ngày càng lớn mạnh về mọi mặt và trở thành một trong những thương hiệu có uy tín bậc nhất  trên thị trường từ các tỉnh phía Tây Bắc, Đông Bắc đến các tỉnh miền Trung.

Ông Nguyễn Thanh Hùng (cố chủ tịch hội đồng quản trị ) là người đặt viên gạch đầu tiên cho sự ra đời và cũng là người đóng góp công lao lớn nhất gây dựng nên thương hiệu ô tô Trung Thượng ngày nay.Ý chí kiên cường ,kiên định và trái tim quả cảm của người lính cụ Hồ đã giúp  tập thể cựu chiến binh  của công ty ô tô Trung thương gác lại những ngày tháng bom đan gian khó để bên nhau xiết chặt vòng tay chiến đấu quật cường trong mặt trận kinh tế với sự đổi thay không ngừng trong vòng quay của thời gian.Ngôi nhà Trung Thượng luôn thắm tình đồng đội,đồng chí. Những Cựu chiến binh luôn là nòng cốt, nhiều người trong số họ từng là cán bộ  cao cấp trong quân đội. Một trong số những người đó có Cựu chiến binh, thương binh – Ông Nguyễn Tuấn Anh hiện đang giữ cương vị Tổng Giám đốc của Công ty.

 Ông Nguyễn Thanh HùngÔng Nguyễn Tuấn Anh
Cố chủ tịch Hội đồng Quản trị
Người sáng lập công ty
Tổng Giám Đốc

Trung Thượng của ngày hôm nay…..đổi mới hội nhập và phát triển

42 năm tạo nên một thương hiệu bền chặt trong lòng công chúng ,niềm tin trong tâm chí khách hàng.Thế hệ ngày hôm nay của công ty cổ phần sửa chữa ô tô trung thượng nắm trọn sứ mệnh lưu giữ niềm tin và khát khao chinh phục mọi khó khăn thử thách.1          70 cán bộ công nhân viên thấu hiểu trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của mình luôn cố gắng trau dồi kiến thức,cập nhật tối ưu hóa những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất  nhằm phục vụ khách hàng bằng sự hài lòng tối thượng.

Đến nay Công ty đã trang bị được hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại hàng đầu như: hệ thống máy kiểm tra, kiểm định xe trước và sau khi ra xưởng của ITALIA, Phòng sơn sấy Sikken công nghệ cao của Hà Lan, Máy tự chuẩn đoán hư hỏng bằng vi tính MUT III của Nhật Bản, Máy cân chỉnh góc và độ chụm trên vi tính của ITALIA, Máy thu nạp ga điều hoà của Hoa Kỳ, Thiết bị đọc hộp đen của Nhật, Thiết bị gò nắn khung vỏ xe của Nhật, Dàn kích nâng 2 trụ, 4 trụ tiêu chuẩn của Hoa Kỳ cùng với các thiết bị chuyên dụng khác luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho với những chiếc xe ra xưởng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe về mặt kỹ thuật của khách hàng.Ngoài ra khách hàng đến với Trung Thượng được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm,bố trí chỗ ăn ngủ để thuận lợi nhất cho việc theo dõi sửa chữa xe.

Sự kết hợp hoàn hảo của kinh nghiệm ,ý chí người lính bằng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt cùng với sức trẻ,khát khao chinh phục của những cán bộ,nhân viên trẻ kiệt xuất đang tạo nên một luồng gió tươi mát tràn đầy sinh khí.Những bước đi chắc chắn,luôn lắng nghe và thay đổi hứa hẹn Trung Thượng tiếp tục là một thượng hiệu của chất lượng và lòng tin tuyệt đối.

Tận tình từ sự tận tâm “  luôn là kim chỉ nam để công ty cổ phần ô tô trung thượng cố gắng và vững bước trên chặng đường dài đầy gian khó nhưng cũng trải đầy hoa hồng…………