Triton Athlete – vệ sĩ đắc lực của người tiêu dùng

22/06/18 - Nguyễn Kiều Anh - 513
mitsubishi

Dòng xe bán tải trên thị trường hiện nay đang rất được ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó Mitsubishi đã cho ra đời dòng xe Triton Athlete một phiên bản mới của Triton. Mitsubishi Triton Athlete không chỉ sở hữu ngoại hình năng động. Mà còn gây ấn tượng mạnh bởi khả năng an toàn cao, là vệ sĩ đắc lực của người tiêu dùng.

autopress-mitsubishi-triton-athlete-5

Trước tiên về tính tiện ích Mitsubishi Triton Athlete 2018 có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng cao. Ngoài ra, xe còn được trang bị đầu DVD, kết nối điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto.

Mitsubishi Triton Athlete 2018 sở hữu đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến của Triton hiện nay bao gồm cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo, khởi hành ngang dốc, hệ thống phanh ABS-EBD, chìa khóa mã hóa chống trộm…

4DQpjUtzLUwmJZZJ54JAukU0xmyyIH1KXdQypx6Hvq9l

Về mức độ an toàn Triton Athlete đã được chứng nhận mức 5-sao từ tổ chức ANCAP-Úc. Triton Athlete đảm bảo an toàn cho người bên trong khoang lái một cách tối đa. Tất cả thông qua công nghệ khung xe RISE cứng vững độc quyền của Mitsubishi.

Với hệ thống treo chắc chắn và êm ái, người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm ở mọi tình huống di chuyển. Chiếc pickup luôn ổn định và chắc chắn ngay cả khi vào cua hoặc chuyển làn ở tốc độ cao.

Mitsubishi-Triton-Athlete-2018-test-drive-A09-890x395_c

Cao cấp hơn, xe được trang bị 7 túi khí giúp tăng khả năng an toàn cho người sử dụng. Ta có thể kể đến như:  túi khí kép phía trước, túi khí bên hông, túi khí rèm bên và túi khí đầu gối người lái xe. Triton Athlete đang ngày càng cho thấy bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Và đặc biệt là phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu của thị trường.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mitsubishi Trung Thượng – Đại lí ủy quyền của Mitsubishi Mortors Việt Nam

Miền Nam: 243 Trường Sơn, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Bắc: Km6, Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

  • Hotline: 01298556789
  • Website: mitsubishi-trungthuong.com.vn
Liên quan