Những điều bất ngờ về Mitsubishi Pajero Sport 2020 mà bạn nên biết

04/04/20 - Nguyễn Kiều Anh - 286
mitsubishi

Vừa mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng Mitsubishi Pajero Sport 2020 đã tạo ra những ấn tượng vô cùng tốt trong thị trường hãng xe Nhật Bản. Với 3 phiên bản tại thị trường hiện nay đó là: 4WD GT-Premium, GT-Premium 2WD, 2WD GT.

Mitsubishi Pajero Sport là cái tên đã được biết đến khá nhiều trước đây tuy nhiên phiên bản cũ dường như không được ưa chuộng bởi thiết kế ngoại thất chưa thực sự thẩm mỹ . Nhận thấy nhược điểm đó, Mitsubishi đã không ngừng thay đổi và mới đây đã  sử dụng thiết kế Dynamic Shield phiên bản mới chắc chắn sẽ khiến người yêu thích dòng xe SUV bền bỉ này không thất vọng.

mitsubishi-pajero-sport-2020

Chẳng phải dòng xe hoàn toàn mới nhưng Pajero Sport 2020 có rất nhiều sự thay đổi. Vẫn mang phong cách Dynamic Shield, nhưng Pajero Sport 2020 mang màu sắc gai góc hơn với hệ thống đèn sương mù ở bên dưới như Triton. Hơn nữa các chi tiết mạ crome và nắp capo cũng chắc chắn và cứng hơn trước, giúp tạo ấn tượng tốt và trẻ trung hơn.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 còn có sự thay đổi ở phần phía sau đèn hậu không còn kéo dài mãi tới cản sau mà  chạy dọc theo cột D rút gọn , hệ thống đèn LED chuyển sang hình thức khác bắt mắt và hiện đại hơn trước kia. Đặc biệt, cản sau và mâm xe cũng có nhiều thay đổi nâng cấp hơn phiên bản cũ

Về nội thất thì Pajero Sport 2020  gần như giữ lại nguyên bản của mẫu cũ với màn hình giải trí với kích thước lên đến 8 inch. Đây là điểm nhấn của dòng sản phẩm Pajero Sport 2020 khiến nó luôn trông hiện đại và sang trọng

Ở khu vực cần số, bảng điều khiển đã được thay đổi  khi hành khách cũng có màn hình riêng dành cho giải trí kết nối với USB qua cổng riêng và  cổng AC 150W.  Ghế bọc da xịn sò kết hợp với chỗ để tay tiện lợi mang lại cảm giác không khác gì chiếc giường êm ái ở nhà.

Mitsubishi luôn đảm bảo giữ lại những gì tốt nhất của phiên bản cũ vẫn sử dụng hộp số tự động 8 cấp , khả năng vận hành cực kỳ hoàn hảo, động cơ Mivec, dùng 2.4 lít dầu nhiên liệu, 178 mã lực công suất…

An toàn là tính năng được đặt lên hàng đầu của mọi phương tiện và cũng như Triton, dòng xe cũ thì Mitsubishi Pajero Sport 2020 cũng chú trọng đến tính năng an toàn với hai khả năng mới là chuyển làn và báo cho các phương tiện khác đằng sau.

mitsubishi-pajero-sport-2020

Mitsubishi Pajero Sport 2020 mới nâng cấp và là sản phẩm được phân phối ở Thái Lan có giá bán khoảng 42.270 USD.

Nhìn một cách tổng thể thì Mitsubishi Pajero Sport 2020 có khá nhiều điểm nâng cấp hơn so với trước kia. Thay vì chú trọng nhiều đến chất lượng nội thất thì giờ đây Mitsubishi Pajero Sport 2020 đã khoác lên mình một hình ảnh ngoại thất tuyệt vời, sang trọng hiện đại hơn phiên bản cũ rất nhiều. Còn về độ bền và chất lượng của Mitsubishi Pajero Sport 2020 thì cực kỳ an tâm, giá cả phù hợp và không thay đổi nhiều. Hơn nữa phiên bản mới ra có rất nhiều ưu đãi mới cho khách hàng nữa.

Liên quan