Nhận xét về Mitsubshi Attrage 2020 trên các diễn đàn ô tô

14/04/20 - Nguyễn Kiều Anh - 260
mitsubishi

Lướt qua các diễn đàn về ô tô chắc chắn các bạn sẽ tìm được vô số câu hỏi về MitsubshiAttrage 2020 đại loại như thế này:

“Em muốn mua ô tô Mitsubshi Attrage 2020 nhưng lại chưa biết được hết các ưu nhược điểm của nó. Có ai giúp e với?”

Hoặc câu hỏi như : “ Em có nên mua axe Mitsubshi Attrage 2020 không?”

Sau câu hỏi của bạn nữ này thì có khá nhiều các chuyên gia về ô tô Mitsubishi đưa ra các nhận xét cũng như tư vấn mặt mạnh hoặc yếu giúp bạn trên có câu trả lời tốt nhất. Vậy bạn hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu các mặt mạnh yếu của Mitsubshi Attrage 2020 nhé.

mitsubishi-attrage-2020

Về ưu điểm:

Thứ nhất đây là dòng xe mang tên Mitsubishi có một mức giá có thể coi là rẻ nhất phân khúc. Đặc biệt Mitsubshi Attrage 2020 tiêu tốn ít nhiên liệu nhất trong các xe của Mitsubshi. Nó chỉ ăn khoảng ít hơn hoặc bằng 4.6 lít / 100km thôi

Thứ hai đây là dòng xe nhập có chất lượng ổn định, chạy êm, máy chỉ nhỏ khoảng 1.2 và thích hợp với những bạn gái nhỏ bé, không có nhiều kinh nghiệm đánh lái, lùi, đỗ xe cũng như chân ga không quá nhạy nên sẽ đỡ nguy hiểm trong các trường hợp cấp bách. Nói chung, xe có Kiểu dang nhỏ nhắn,tinh tế,dễ điều khiển.

Thứ ba, đây là dòng xe có  phụ tùng bảo trì, bảo dưỡng trong 5 năm  đầu rất đơn giản, hầu như rất dễ thay thế do mọi thứ dễ tìm ở các show room hoặc đại lý của Mitsubshi , đặc biệt chi phí bảo dưỡng của Mitsubshi Attrage 2020 thì bạn không phải lo vì nó tương đối thấp nhé.

Thứ tư, xe có ngoại hình bắt mắt, màu sắc dễ chọn, rộng rãi thoải mái chứ không lo đụng đầu như các dòng xe khác. Nội thất cũng được trang bị tốt, ghế bọc da êm bó sát chỗ ngồi, cách âm đứng top đầu trong các hàng xe nhập khẩu. Hệ thống âm thanh tốt, chi tiết máy chắc chắn, điều hòa làm mát cũng ổn định, lọc mùi nhanh phù hợp với nữ giới sợ bị say xe.

mitsubishi-attrage-2020

Về nhược điểm:

 Nhược điểm lớn nhất của Mitsubshi Attrage 2020   là máy 1.2 công suất hơi thấp không đủ quá mạnh với nhiều người mê tốc độ. Hơn nữa máy công suất thấp nên đi cao tốc không nên vượt xe khác. Xe cũng không hợp đi đường trường, leo núi vượt dốc không tốt cho lắm. Nói chung chỉ thích hợp cho các cô nàng công sở.

Thứ hai Hơn nữa, nếu bạn muốn thay thế phụ tùng và hệ thống bảo dưỡng thường phải vào đại lý lớn hoặc các show room chính hãng, còn các đại lý thường thì hơi khó tìm.

Nhìn vào những ưu nhược điểm của Mitsubshi Attrage 2020   thì bạn có thể xe phù hợp với dân công sở hoặc khách hàng có số tiền mua xe hạn chế hay đang tính đến vay ngân hàng mua xe mua một chiếc xe phục vụ đi làm đủ tiện nghi . Nếu như bạn không quá quan tâm đến động cơ chỉ 1.2L lít của Mitsubshi Attrage 2020   thì nó là lựa chọn đáng cân nhắc với những ưu điểm về nội ngoại thất so với các xe cùng phân khúc.

Liên quan