Một Vài Thay Đổi Nổi Bật Trên Mitsubishi Mirage 2019

24/05/19 - Nguyễn Kiều Anh - 356
mitsubishi

mot-vai-thay-doi-noi-bat-tren-mitsubishi-mirage-2019

Mitsubishi Mirage 2019 Mở một cửa sổ mới. là một chiếc xe subcompact dựa trên chiếc hatchback Mirage. Điều này đặt nó đúng trong số thấp hơn giá xe mới. 

Thoải mái khi lái xe, cách âm, vật liệu trong cabin và sức mạnh hữu ích – những thứ khiến cho sự hiện diện của chúng cảm thấy trong mỗi lần lái xe – là những lĩnh vực mà Mirage 2019 không hoàn toàn chứng tỏ là đủ. Về phía cộng, G4 có khả năng 41 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc, trong khi bảo hành xe mới – cùng với bất kỳ ưu đãi tài chính – có thể ảnh hưởng một người mua xa các đối thủ hoặc một chiếc xe pre-owned để thay thế.
Tiết kiệm nhiên liệu
Dưới mui xe của Mitsubishi Mirage 2019 là động cơ 3 xi-lanh 1,2 lít có công suất 78 mã lực và mô-men xoắn 74 lb-ft. Nó điều khiển các bánh trước thông qua hộp số tay 5 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số biến thiên liên tục tự động (CVT) tùy chọn .

Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) ước tính mức tiêu thụ nhiên liệu cho phiên bản thủ công tại thành phố 33 mpg, đường cao tốc 40 mpg và 35 mpg kết hợp. CVT điều chỉnh các số liệu này thành 35 mpg city / 41 mpg hwy / 37 mpg kết hợp.
An toàn
Mirage 2019 đạt tiêu chuẩn với hệ thống chống bó cứng 4 bánh (đĩa lên phía trước; trống ở phía sau), kiểm soát ổn định , hỗ trợ khởi hành ngang dốc và bảy túi khí (phía trước, phía trước, đầu gối người lái và rèm bên).

mot-vai-thay-doi-noi-bat-tren-mitsubishi-mirage-2019

Xe chưa trải qua chương trình thử nghiệm sự cố của chính phủ, nhưng anh chị em hatchback Mirage của nó đã kiếm được bốn trên năm sao, với năm sao để bảo vệ tác động phụ và bốn sao cho an toàn khi cuộn qua. Viện bảo hiểm độc lập về an toàn đường cao tốc (IIHS) đã cho chiếc G4 2018 được xếp hạng Tốt nhất ở ba trong năm loại chính. Nhưng bảo vệ tác động bên đã được đánh dấu xuống một bậc là Chấp nhận được, trong khi thử nghiệm tác động trực diện chồng chéo nhỏ (khó khăn) dẫn đến xếp hạng Marginal thấp thứ hai về phía người lái xe. Nó đã không phải chịu thử nghiệm tương tự ở phía hành khách.

Sau tay lái
Không có gì ngạc nhiên, khả năng tăng tốc Mitsubishi Mirage 2019 hầu như không mạnh mẽ với động cơ 3 xi-lanh nhỏ này. Ở vòng quay cao, như vượt qua hoặc sáp nhập, tiếng ồn động cơ và truyền cũng có thể bị xâm nhập, đặc biệt là với CVT. Nhưng nhờ kích thước khiêm tốn và vòng xoay nhỏ, G4 dễ dàng đỗ xe, trong khi việc đàm phán không gian thành phố chật hẹp có thể dễ dàng thực hiện.

Ngoài ra còn có một lượng thiết bị tiêu chuẩn dễ chịu cho tiền. Một số đối thủ cạnh tranh chỉ cung cấp cửa sổ quay tay và khóa cửa thủ công, nhưng Mirage 2019 có các phiên bản hỗ trợ, cùng với camera chiếu hậu, kết nối Bluetooth và USB.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn cơ bản, ngay cả đối với việc chi  ngân sách cho việc sở hữu xe này của thế giới ô tô. Tay lái không điều chỉnh tầm với, vì những người lái xe cao hơn sẽ khám phá ra. Không gian hành khách phía sau là đủ theo tiêu chuẩn phân khúc.

Liên quan