Mitsubishi Xpander 2019 – bứt phá về ngoại hình

09/11/18 - Nguyễn Kiều Anh - 641
mitsubishi

Mitsubishi Xpander 2019 được thiết kế theo xu hướng xe đa dụng (MPV) lai SUV với nhiều đường nét dứt khát, cá tính.  Hãy cùng Mitsubishi Trung Thượng tìm hiểu sâu hơn về sự thay đổi này qua bài viết dưới đây nhé.

mitsubishi-xpander-2019-but-pha-ve-ngoai-hinh

Mitsubishi Xpander 2019 có ngoại hình khá ấn tượng

Mitsubishi Xpander bản chính thức có kích thước tổng thể 4475 x 1750 x 1695 mm, về cơ bản vẫn đi theo ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield nhưng cách bố cục sắp xếp các chi tiết tạo nên sự thú vị cho mẫu xe này. Có thể dùng từ “Phá cách” để miêu tả ngắn gọn về thiết kế ngoại thất của mẫu xe này.

 Mitsubishi Xpander 2019 mang ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so với những mẫu xe mà thương hiệu Nhật Bản đang bán tại Việt Nam. Theo đó, ngoại thất xe Mitsubishi Xpander 2019 đầy khỏe khoắn, cứng cáp, thiết kế theo phong cách năng động, thể thao và đây là điều khá hiếm thấy của những xe MPV.

mitsubishi-xpander-2019-but-pha-ve-ngoai-hinh

Xe mang đậm phong cách khỏe khoắn, năng động

Lưới tản nhiệt của Xpander được tạo hình chữ “X” mạ crom đối lập khá giống với Outlander và ôm cụm đèn pha dạng LED. Thông thường tạo hình ôm đèn chỉ hay xuất hiện ở thiết kế đèn sương mù nhưng trên Xpander lại là đèn pha là điểm hoàn toàn khác biệt và mới lạ.

Nhiều đường nét chạm khắc xuất hiện ở phần thân xe Mitsubishi Xpander 2019 và dải crom chạy qua khu vực cửa sổ, bộ la-zăng hợp kim kích thước 16 inch mới khá bắt mắt, gương chiếu hậu tích hợp đèn xi-nhan.

mitsubishi-xpander-2019-but-pha-ve-ngoai-hinh

Mitsubishi Xpander 2019 có nhiều thiết kế tinh tế, bắt mắt

Ở cột D xe ốp một lớp nhựa đồng màu với kính xe mang đến cảm giác mượt mà và kết nối hơn với đuôi xe. Ở đây ngôn ngữ Dynamic Shield một lần nữa được thể hiện rõ nét qua thiết kế đèn hậu hình chữ L tinh tế. Đèn hậu xe Xpander được sử dụng bóng LED hiện đại.

Nhìn chung, Mitsubishi Xpander 2019 đã thoát khỏi hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế nghèo nàn cũ mà Mitsubishi vẫn sử dụng cho hầu hết các mẫu xe của họ để giúp chiếc MPV này cá tính hơn về ngoại hình.

Liên quan