Mitsubishi Trung Thượng khuyến mãi chương trình trong tháng 3

16/03/16 - Nguyễn Kiều Anh - 1381
mitsubishi

Chọn quà Nhật – sắm vận may khi mua xe từ Mitsubishi Trung Thượng

20160301 Fukubukuro

Chia sẻ niềm vui và may mắn đầu năm, Mitsubishi mang văn hóa “mua vận may” từ Nhật Bản về Việt Nam và dành tặng những chiếc túi phúc Fukubukuro giá trị bên cạnh chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm văn hóa Nhật đặc sắc thông qua chương trình “Quà Nhật Bản – Lộc Tân Niên” diễn ra tại các đại lý Mitsubishi trong tháng 3 này.

Fukubukuro – Món quà đại cát từ Nhật Bản

Trong văn hóa Nhật Bản, Fukubukuro là những chiếc túi đặc biệt chỉ xuất hiện vào đầu năm, được tin là vị thần tài mang may mắn đến cho người sở hữu vì giá trị của những món hàng bên trong Fukubukuro luôn lớn hơn nhiều so với giá bán túi và càng thú vị hơn khi người mua không biết trước bên trong túi chứa những gì. Có thể những món hàng bên trong không phải là thứ bạn thật sự cần nhưng người Nhật vẫn vui vẻ đón nhận bởi Fukubukuro là biểu tượng của may mắn, tượng trưng cho quan niệm bạn có thể hoàn toàn làm chủ vận may của mình và mang ý nghĩa may mắn có thể sẻ chia lan truyền, đem đến niềm vui cho tất cả mọi người. Chính vì vậy Fukubukuro cũng là sự kiện mua sắm đầu năm rất được chờ đợi tại đất nước mặt trời mọc..

Lấy cảm hứng vì ý nghĩa tốt lành và nhân văn của Fukubukuro, Mitsubishi Trung Thượng giới thiệu chương trình khuyến mãi “Quà Nhật Bản – Lộc Tân Niên” đem đến cơ hội để các khách hàng mua xe Mitsubishi với ưu đãi đặc biệt và nhận lộc Fukubukuro may mắn đầu năm khi tham dự sự kiện Fukubukuro tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc.

Trong không gian đậm chất văn hóa Nhật Bản của sự kiện, quý khách hàng còn được trải nghiệm những phong tục cầu may mắn đầu năm khác của người Nhật như thưởng thức bánh Mochi, trò chơi Kendama, cung tên cầu bình an Hamaya ….

Khuyến mãi đặc biệt tháng 03/2016: “Quà Nhật Bản – Lộc Tân niên”

Tất cả khách hàng mua xe Mitsubishi Trung Thượng từ ngày 01 – 31/03/2016 đều nhận được khuyến mãi đặc biệt dành cho từng dòng xe. Thêm vào đó, túi phúc Fukubukuro là món quà đặc biệt tại sự kiện Fubukuro tổ chức tại các đại lý Mitsubishi. Khách hàng đã mua xe trong tháng 3 hoặc đăng ký mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên những chiếc túi Fukubukuro với giá trị mang ý nghĩa phát tài phát lộc 6 triệu, 8 triệu và 18 triệu như một lời chúc may mắn từ Mitsubishi Trung Thượng.

Liên quan