Mitsubishi Triton 2020 Có Khả Năng Vận Hành Ra Sao?

10/09/19 - Nguyễn Kiều Anh - 268
mitsubishi

mitsubishi-triton-2020-co-kha-nang-van-hanh-ra-sao

Cuộc đua phân khúc xe bán tải đang ngày càng diễn ra khốc liệt hơn bao giờ hết, nhất là khi các nhà sản xuất liên tiếp cho ra mắt những phiên bản mới, cập nhật những tính năng nổi trội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Trong những dòng xe bán tải đang được bày bán tại thị trường, không thể không nhắc tới phiên bản Mitsubishi Triton 2020 đã và đang dành được sự chú ý của khách hàng trong thời gian qua. Mitsubishi Triton 2020 là phiên bản nâng cấp với động cơ diesel MIVEC cho phép dòng xe có khả năng vận hành tuyệt vời.
Bảng Giá Xe Mitsubishi Triton 2020
Tại thị trường Việt Nam, phiên bản xe Mitsubishi Triton 2020 bao gồm những thành viên có những mức giá như sau:
1. Mitsubishi Triton 4×2 MT – số sàn 1 cầu máy dầu: 596 triệu đồng.
2. Mitsubishi Triton 4 x 2 AT – máy dầu 1 cầu số tự động: 626 triệu đồng.
3. Mitsubishi Triton 4 x 4 MT – số sàn 2 cầu máy dầu: 686 triệu đồng.
4. Mitsubishi Triton 4 x 4 MIVEC – 2 cầu số tự động: 785 triệu đồng.
5. Mitsubishi Triton 4 x 2 MIVEC – 1 cầu số tự động: 700 triệu đồng.
Lưu ý rằng: Bảng giá Mitsubishi Triton 2020 trên đã bao gồm giá VAT ( 10%) và CD 5,5 triệu đồng. Có thể thấy được rằng, thương hiệu Mitsubishi Motors rõ ràng đã rất thành công trong việc mang đến cho người tiêu dùng những dòng xe bán tải với mức giá thực sự phù hợp với túi tiền của người mua. So với những phiên bản 2 cầu số tự động trước đây, dòng xe Mitsubishi MIVEC đã tăng khoảng 10 triệu do được trang bị thêm những thiết bị thực sự đáng tiền. Chính vì thế mà hàng loạt những đối thủ trực tiếp trong phân khúc xe bán tải như Toyota Hilux, Nissan Navara đều phải dè chừng trước sự “ càn quét” của dòng xe Triton đầy hứa hẹn này.
Khả năng vận hành của Mitsubishi Triton 2020 có gì đặc biệt?

mitsubishi-triton-2020-co-kha-nang-van-hanh-ra-sao
Nếu từng trải nghiệm khả năng vận hành của dòng xe Triton 2020 MIVEC chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng vô cùng ấn tượng với hệ thống động cơ Diesel MIVEC 2.4L mà nhà sản xuất đã tích hợp vào dòng xe này.
Tổng dung tích của hệ thống 4 xi lanh sẽ giảm đi ít nhiều, từ 2,4 77 cc xuống còn 2,442 cc, mặc dù đó sẽ khiến hiệu suất có thể tăng lên một cách đáng kể. Trong khi đó, công suất của dòng xe sẽ được tăng từ 176 mã lực lên tới 178 mã lực, đi kèm với đó là momen xoắn cũng tăng từ 400 đến 430.
Một điều rất đáng để nói đó chính là dòng xe Mitsubishi Triton 2020 còn được trang bị kèm theo hệ thống truyền động Super Select II, đi cùng tới tận 4 chế độ truyền động khác nhau bao gồm: 2H – 4H – 4HLC – 4LLC. Tích hợp cùng với đó là hệ thống khóa vi sai trung tâm, điều đó cho phép một chiếc Mitsubishi Triton 2020 4 x 4 AT MIVEC có thể vận hành một cách hiệu quả nhất có thể.
Rất nhiều người đã phản hồi lại một cách khá tích cực ki trải nghiệm cảm giác lái của những dòng xe này. Khi lái thử trên phiên bản máy dầu, người lái tăng tốc đến vận tốc 60km/h thì cabin của chiếc xe cũng vẫn rất êm ái, không có tiếng rào rào của động cơ gây khó chịu cho người ngồi phía trong.
Đặc biệt hơn cả, dòng xe Triton 2020 còn được trang bị công nghệ điều khiển van điện tử MIVEC giúp chiếc xe có thể hạn chế được tiếng ồn tới mức tối đa, tự tin đối đầu với những đối thủ cùng phân khúc.
Hy vọng bài viết này đã và sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc xe Mitsubishi Triton 2020. Truy cập vào website của chúng tôi để có cho mình những thông tin bổ ích hơn nữa.

Liên quan