Kinh Nghiệm Mua Xe Mitsubishi Outlander 2019 Cũ Giá Siêu Tốt

25/06/19 - Nguyễn Kiều Anh - 441
mitsubishi

kinh-nghiem-mua-xe-mitsubishi-outlander-2019-cu-gia-sieu-tot

Mitsubishi Outlander 2019 luôn luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất của làng xe hơi thương hiệu Nhật tại Việt Nam, nhất là khi sở hữu những đặc tính tuyệt vời mà giá thành lại tương đối rẻ. Trên thị trường hiện nay, có không ít người Việt muốn sở hữu xe Mitsubishi Outlander cũ để tiết kiệm chi phí trước bạ.

Thực ra chọn một chiếc xe Outlander 2019 cũ không hề khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm thực sự cần thiết khi muốn lựa chọn chiếc xe Nhật đầy tính năng vượt trội này.

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về Mitsubishi Outlander cũ

Đây là kinh nghiệm đầu tiên bạn phải nắm vững trước khi muốn mua bất cứ chiếc xe cũ nào đi chăng nữa. Việc này giúp bạn có một cái nhìn thực sự toàn diện về dòng xe mà mình sẽ mua, cũng như cho bạn biết mặt bằng chung giá xe là bao nhiêu để tránh bị hớ.

Thông thường một chiếc xe Mitsubishi Outlander 2019 cũ sẽ có mức giá dao động từ 450 triệu – hơn 600 triệu tùy vào độ cũ mới của xe. Nếu như bạn thấy một ai đó rao bán Mitsubishi Outlander cũ với giá quá rẻ, chỉ khoảng 200 – 300 triệu thì bạn cần phải đặt vấn đề tại sao lại có mức giá đáng nghi ngờ như vậy.

Nếu không thể mua xe từ người quen, thì  bạn có thể tìm đến những trung tâm chuyên bán xe cũ đã qua sử dụng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn chiếc Mitsubishi Outlander cũ phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình nhất.

Xác định ngân sách của mình

Việc xác định mình sẽ có bao nhiêu tiền để có thể mua một chiếc xe sẽ giúp cho bạn biết được rằng bản thân mình sẽ phải chi bao nhiêu để mua và duy trì một chiếc xe như ý. Thông thường, mua Outlander 2019 cũ bạn sẽ bớt được khá nhiều khoản thuế phí lúc đầu, tuy nhiên bạn lại cần phải chú ý khoản tiền chi cho các loại bảo dưỡng định kỳ, tiền xăng xe và những loại bảo hiểm tự nguyện và bắt buộc, vv.

Kiểm tra xe Mitsubishi Outlander cũ cần chú ý hơn so với thông thường

kinh-nghiem-mua-xe-mitsubishi-outlander-2019-cu-gia-sieu-tot

Có hai trường hợp bạn cần phải chú ý khi muốn mua một chiếc xe nào đó. Thứ nhất là mua lại trực tiếp từ người quen, thứ hai là mua từ những trung tâm buôn bán xe cũ hoặc mua từ những đối tượng cò xe. Dù mua ở đâu đi chăng nữa, bạn vẫn cần phải kiểm tra thật kỹ từ phần ngoại thất cho đến phần nội thất, và quan trọng nhất là lúc lái thử xe.

Khi lái thử xe, bạn cần lái xe ở chế độ sport và chế độ dành cho khu vực đô thị. Khi lái hãy thật tập trung để cảm nhận xem xe Mitsubishi Outlander 2019 có đằm hay không, có vận hành mượt mà hay không, lượng khí thải có thải ra quá nhiều hay không.

 Bạn cũng nên bật thử chế độ điều hòa, bật thử chế độ tiện nghi trong xe để xem xem có vấn đề gì không. Rất nhiều người chỉ xem xem số công tơ mét có nhiều hay không mà không biết rằng, chỉ có thể lái xe mới là cách kiểm tra hữu hiệu nhất. Kinh nghiệm này không chỉ cần thiết khi đi mua Outlander 2019 cũ mà còn có thể hiệu quả đối với bất cứ loại xe trên thị trường.

Hiểu về những nhược điểm của Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Outlander 2019 có những nhược điểm như: hàng ghế sau khá chật chội, cốp xe nhỏ, xe không thể tăng tốc nhanh chóng như những dòng xe khác. Thêm vào đó, nếu muốn thay thế phụ tùng bạn cũng phải mất thời gian dài chờ mua phụ kiện vì phụ kiện của xe 100% nhập khẩu.

Với bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức cần thiết khi muốn mua một chiếc Mitsubishi Outlander cũ. Hy vọng với những gì được truyền tải trong bài viết dưới đây, bạn sẽ thêm tự tin khi mua chiếc Outlander 2019 cũ cho mình.

Liên quan