Đánh Giá Nhanh Mitsubishi Attrage 2019

16/11/18 - Nguyễn Kiều Anh - 743
mitsubishi

danh-gia-nhanh-mitsubishi-attrage-2019

Mitsubishi Attrage mới là một chiếc xe thành phố có tính năng nổi bật. Từ thiết kế và công nghệ đến an toàn và hiệu suất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng tìm kiếm đặc biệt. Tuyệt vời lái xe tự tin và hiệu suất. Lần này, nội thất đã được cải thiện và các thiết bị bổ sung được bổ sung để đáp ứng nhu cầu của tất cả các tài xế. Với một lối sống phi thường, New Attrage có lưới tản nhiệt, thiết kế Honeycomb . Với cổng sau cắt crôm đen. Và thể thao hơn với bánh xe hợp kim màu đen 15 inch.

Attrage 2019 thoải mái sang trọng trong tất cả. Thiết kế Piano Black bổ sung thêm da và da tổng hợp màu đen. Trang trí bằng sợi chỉ đỏ Da Gear Cover (GLS-LTD chỉ) 3 đầu hạn chế với điều chỉnh chiều cao – thấp Trong GLS-LTD, GLS cũng đi kèm với điều hòa không khí tự động.

Nội thất của Attrage mới có hệ thống khóa trung tâm. Với khóa và mở khóa nút. Tấm che nắng phía trước có gương và nắp Tay vịn trong ghế tài xế. Và người lái xe có thể điều chỉnh cao – thấp. Để thuận tiện, có một gương chiếu hậu tự động giảm độ chói. Hệ thống điều khiển đèn pha tự động. Dây an toàn, phía trước và phía sau Điều chỉnh chiều cao – thấp. Ghế trước và sau. Có thể gập lại trên cao bumpers cũng có sẵn. Dung tích lên tới 450 lít

Điểm thu hút mới cũng được trang bị hệ thống công nghệ và an toàn, chẳng hạn như các phím thông minh với các nút khởi động động cơ. Tay lái bằng da đa chức năng với hệ thống điều khiển rèm Hệ thống giải trí hỗ trợ Apple CarPlay với điều khiển bằng giọng nói SIRI1 và kết nối Bluetooth không dây. Màn hình cảm ứng tương thích DVD / MP3

Nắm bắt động cơ MIVEC 1.2 lít công suất mới với gia tốc 78 mã lực, hoạt động với hộp số tự động CVT với INC (Điều khiển trung lập nhàn rỗi) để tự động cắt hộp số truyền động trong khi lái xe. Đứng yên Và bàn đạp phanh ở vị trí bánh răng ‘D’ giảm tải trên động cơ. Và tiết kiệm nhiên liệu Ngoài ra còn có một G-Sensor cho phép chuyển số chính xác trên độ dốc. Với sự kết hợp của đổi mới công nghệ tiên tiến của động cơ. Và truyền Với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp chỉ 23,3 km / lít trong Mitsubishi Attrition mới, đó là tốt nhất trong cùng một lớp học.

danh-gia-nhanh-mitsubishi-attrage-2019

Hệ thống bảo vệ và an toàn Attrage mới với hệ thống cảnh báo va chạm phía trước. Tốc độ thấp (FCM-LS), cắt điện Khi các ga là nghiêm trọng và nhanh chóng. Túi khí phía trước, ASC, TCL, HSA, Đèn phanh khẩn cấp và Hỗ trợ phanh khẩn cấp (RMS-FORWARD). (ESS), bao gồm gương chiếu hậu, ABS, BA (phanh) và EBD (phân phối chất lỏng phanh điện tử).

Attrage khẳng định vị thế trong phân khúc sedan hạng B có không gian rộng rãi hàng đầu cho cả người ngồi trước và sau. Kể cả với những khách hàng cao trên 1m7 vẫn có thể thoải mái với khoảng duỗi chân dư dả và khoảng trần xe rộng rãi. Cộng với, cốp sau lên tới 450 lít ở Attrage 2019 sẽ giúp cho chúng ta có thể mang nhiều đồ cùng hành lý cho những chuyến đi dã ngoại cuối tuần của cả gia đình.

Liên quan