Ưu nhược điểm của xe mitsubishi mirage giảm giá

12/06/17 - mitsubishi - 596
mitsubishi
448.000.000 VNĐ 523.000.000 VNĐ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại xe ô tô cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và lợi ích kinh tế của bản thân và gia đình. Một trong những hãng xe được yêu thích hiện nay là xe mirage giảm giá. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu nhược điểm của dòng xe này nhé

Ưu điểm của xe mirage giảm giá

Đầu tiên ta có thể kể đến những ưu điểm về thiết kế của xe mirage giảm giá. Kiểu dáng thiết kế của xe khá đẹp và hiện đại. So với những dòng xe khác, chiếc xe này nhỏ và gọn. Điều này khiến chiếc xe dễ dàng di chuyển hơn trên đường phố, khiến nó thanh lịch và sang trọng hơn.

mirage giảm giá ngoại thất khá đẹp

Xe mirage giảm giá có cảm biến gát nước tự động. Khi bạn đi nhanh, gạt nước này sẽ hoạt động nhanh và ngược lại, nhằm đảm bảo bạn đi xe trong trời mưa gió an toàn. Bạn thường lo lắng xe mình đi khi đường ngập nước sẽ bị chết máy? Bạn đừng lo, xe mirage giảm giá có gầm cao, chống ngập nước hiệu quả.

Bên trong xe có những chiếc ghế được bọc da tạo sự êm ái, thoải mái cho người dùng. Hơn thế nó cũng chống thấm nước hiệu quả, dễ dàng cho bạn cho việc làm vệ sinh xe. Một đặc điểm nổi trội khác là xe có cần gạt 8 hướng giúp người lái xe linh động hơn trong quá trình điều khiển.

Về khả năng an toàn, hệ thống phanh của xe gồm 3 chức năng: chống cứng phanh, phân bổ lực phanh đều hơn và hỗ trợ phanh gấp trong các trường hợp nguy hiểm. Có thể nói dòng xe mirage giảm giá đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Trong cấu tạo của xe, nhà sản xuất đã đặc biệt lưu ý tới hệ thống cảnh báo điểm mù và hệ thống hỗ trợ khi đi trên những đoạn đường dốc.

Tiếp đến là những ưu điểm trong vận hành. Xe có động cơ V6 cho khả năng vận hành mạnh mẽ, xe có khả năng tăng tốc êm ái mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Khi ngồi trong xe, người điều khiển có được sự thoải mái và tập trung nhất nhờ hệ thống cách âm tốt.

Những nhược điểm của xe

Bạn đã biết những nhược điểm của xe mirage giảm giá chưa? Theo đánh giá của người tiêu dùng, chiếc xe có giá thành nhỉnh hơn một chút so với những hãng xe mitsubishi oto  cũng phân khúc khác. Nhưng nếu xét về chất lượng thì giá thành đó vẫn chấp nhận được.

Nhiều người cũng cho rằng thiết kế của đuôi xe còn quá đơn giản và chưa được ấn tượng. Mặt khác, phía trong xe, bảng tablo lớn khiến xe như hẹp hơn. Nó cũng chưa có nhiều hộc chứa đồ nên đôi khi gây bất tiện. Xe cũng chưa trang bị tính năng mở cốp điện nên đôi khi việc mở còn khó khăn.

mirage giảm giá mạnh mẽ trên từng cung đường

Nhìn chung lại, ngoài những ưu điểm thì xe mirage giảm giá cũng còn những nhược điểm cần khắc phục. Tuy thế, đây vẫn được xem là loại xe được nhiều người yêu thích bởi những tính năng và giá trị sử dụng mà nó đem lại.

Liên quan