Ưu điểm nào khiến Mitsubishi Mirage 2019 được lòng khách đến vậy?

25/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 91
mitsubishi

uu-diem-nao-khien-mitsubishi-mirage-2019-duoc-long-khach-den-vay

Mitsubishi Mirage 2019 xe giá rẻ điển hình được nhắc tới khá nhiều gần đây, điều này bạn hoàn toàn nhận biết được khi bạn nhìn vào thực tế hay các nhu cầu hiện nay. Đây cũng là xe chủ lực mà Mitsubisi hướng tới các khách tầm trung, Mirage cũng đã làm được rất tốt nhiệm vụ của mình khi có độ phủ sóng hoàn hảo.

Dù hiện nay, các ông lớn hay nhiều xe hàng đầu vẫn được nhắc rất nhiều như Moring hay I10,… tuy nhiên với những khách hàng khi đã chọn xe Mitsubishi, thường họ cũng sẽ rất khó để bỏ hoặc mất đi sự tập trung của mình vào xe của hãng.

Không chỉ dựa vào truyền thông mà Mirage 2019 có được chỗ đứng phần lớn đều nhờ vào chính tạo hình cùng giá trị mà xe đem lại cho khách. Về điều này thì không chỉ với Mirage mà gần như mọi xe của Mitsubishi đều làm được rất tốt khi luôn tạo được niềm tin, tín nhiệm từ chính dấu ấn, tạo hình chính mình.

Thiết kế

Về thiết kế, không quá độc đáo hoặc khác lạ, Mirage vẫn giữ những đặc trưng từ xe giá rẻ từ kích thước hay về tổng quan ban đầu. Kích thước nhỏ nhưng đường nét tạo hình lại cực kỳ trẻ trung và sắc nét, điều này cũng góp phần nào tạo nên được dấu ấn đáng kể mà một  xe sedan cần.

Thực tế nói Mitsubishi Mirage 2019 thuộc xe sedan cũng không hẳn đúng bởi thiết kế xe nhỏ hơn và không bằng được nếu nói về độ sang trọng hay lịch lãm. Tuy nhiên, điều này cũng không làm mất đi được sự linh hoạt, thẩm mỹ từ những dấu ấn rất trẻ trung, mạnh mẽ của mình.

 Mirage có khá nhiều màu ngoại thất khác nhau, từ những màu trầm và trung tính tới những màu trẻ và nổi trội hơn đều đươc tích hợ p trên xe. Điều này cũng giúp xe dễ dàng hướng tới khách trẻ hơn.

Nội thất

Nhìn chung, với ngoại thất thì Mirage 2019 vẫn khá giống và vẫn tương tự như nhiều xe ở hiện nay. Tuy nhiên, với nội thất Mirage cũng thể hiện được tốt về cả những ưu thế của mình, từ những bộ phận nhỏ hay tới tiện ích mà xe trang bị.

Ghế xe có dấu ấn khá đặc biệt khi thể hiện tính thể thao và chắc chắn của mình, từ tạo hình tổng thể tới từng đường vân, đường chỉ trên xe đều khiến ghế ngồi trở nên ấn tượng hơn khá nhiều.

uu-diem-nao-khien-mitsubishi-mirage-2019-duoc-long-khach-den-vay

Với 5 ghế như bình thường, ngoài ra, ghế xe cũng đều khá linh hoạt trong việc điều chỉnh theo các hướng khác nhau, từ đó tùy theo từng đường đi hay mong muốn của bạn mà bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn.

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế, tạo hình thì tiện ích mà Mitsubishi Mirage 2019 có cũng phần nào thể hiện được sự chuẩn bị, quan tâm tới khách hàng của hãng.

Sự tỉ mỉ thể hiện từ những vị trí nhỏ nhất trên xe, bên cạnh đó những hỗ trợ đáng kể cho khách đến từ rất nhiều bộ phận khác nhau, từ hành khách ngồi xe hay tài xế đều được đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu.

Với hành khách, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi ngồi xe, còn với tài xế, bạn cũng vừa có thể thoải mái nhưng cũng rất dễ nắm bắt, kiểm soát xe trên đường đi.

Liên quan