Sở Hữu Mitsubishi Triton 2019 – Độ Gì Cho Xe ?

09/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 150
mitsubishi

so-huu-mitsubishi-triton-2019-do-gi-cho-xe

Sáu tháng đầu năm 2019 đã trôi qua một cách nhanh chóng, trong khoảng thời gian vừa qua phân khúc xe bán tải trên thị trường Việt Nam bỗng trở nên nhộn nhịp và sôi động khác thường. Nhân tố đó không hề mới nhưng cũng chẳng quen, đó chính là Mitsubishi Triton 2019.

Với lần tái xuất này, Mitsubishi Triton 2019 nhận được vô vàn sự quan tâm của cả giới chuyên môn lẫn người mê xe bởi những thay đổi của mình. Liệu một phiên bản Mitsubishi Triton 2019 hoàn toàn mới có thể đánh bại được sự thống trị của Ford Ranger hay Toyota Hilux được hay không? Tất cả còn đang nằm ở phía trước. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Triton 2019 thì hãy theo dõi bài viết này để được gợi ý những hạng mục nên độ cho chiếc xe của mình.

Bù đắp những món đồ bị cắt giảm của xe Mitsubishi Triton 2019

Mitsubishi Triton 2019 khi đến với thị trường Việt Nam đều trong tâm thế của một dòng xe giá rẻ. Chính vì thế mà thương hiệu Mitsubishi Motors đã cắt giảm rất những trang bị trên xe. Có thể kể đến những trang bị như: camera lùi, camera 360, cảm biến trước và cảm biến sau. Rất may những trang bị bị lược bỏ lại là những option vô cùng cơ bản, người dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng tận dụng và trang bị lại tại những salon oto với mức giá khá phong phú và đa dạng.

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ nhân sở hữu Triton 2019 còn có thể thay thế những mẫu nắp thùng cho xế yê của mình bằng những lựa chọn như: nắp thùng cuộn, nắp thùng mềm hoặc nắp thùng cao. Lựa chọn loại nắp thùng nào thì bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, và tình hình tài chính của bản thân mình.

Thêm vào đó, việc dán phim cách nhiệt chống nóng cho chiếc xe Mitsubishi Triton 2019 cũng là một trong những danh mục mà bạn cần phải quan tâm. Tất cả chúng ta đều biết rằng, dòng xe bán tải thường gắn liền với những cung đường xa xôi, do đó cần phải trang bị phim cách nhiệt cho toàn bộ cửa kính để giúp giảm nóng nực cho người lái và hành khách trong xe.

Hệ thống giảm xóc và mâm lốp của Mitsubishi Triton 2019 có cần cải thiện?

so-huu-mitsubishi-triton-2019-do-gi-cho-xe

Theo như rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng xe, hệ thống treo quá cứng khiến cho các dòng xe bán tải nói chung và Mitsubishi Triton 2019 nói riêng không có khả năng giảm xóc như ý muốn.

Để khắc phục vấn đề này, rất nhiều chuyên gia khuyên bạn rằng nên sử dụng các dòng Phuộc kết hợp với Nhíp để đảm bảo sự êm ái cho người lái, cũng như các hành khách trên xe.

Khi lắp đặt 2 bộ phận đặc biệt có tên là Phuộc và Nhíp, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt về cảm giác lái, đặc biệt hành khách ngồi ghế sau cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Không còn trạng thái xóc như trước, Triton 2019 dưới sự hỗ trợ của các thiết bị bên ngoài có thể vận hành mượt mà hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, dòng xe bán tải cũng có thể được nâng cấp những bộ mâm hoặc lốp độ theo phong cách off road. Chính điều này sẽ mang đến sự cá tính, phong thái mạnh mẽ và hầm hỗ cho chiếc xe. Để có thể lựa chọn những bộ mâm độ phù hợp với chiếc Mitsubishi Triton 2019 của mình, bạn có thể cân nhắc các dòng mâm độ đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Fuel, Black Rhino, XD hoặc nhiều sản phẩm khác.

Thực ra độ xe nhiều hay ít phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy dành thời gian để nghiên cứu về xe và nhu cầu của chính mình. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được phương án độ xe tối ưu nhất.

 

Liên quan