Mitsubishi Xpander 2019 Siêu phẩm mới trong làng xe hơi

09/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 79
mitsubishi

mitsubishi-xpander-2019-sieu-pham-moi-trong-lang-xe-hoi

Mitsubishi Xpander thực sự là chiếc xe rất đặc biệt và thời thượng. Đây cũng là xe được đầu tư rất nhiều và cũng là xe chủ lực mà Mitsubishi cho ra đời gần đây.

Và thực sự Xpander cũng đã làm rất tốt điều này khi xe toát lên điểm nhấn đáng nhớ và cũng rất đặc biệt. Với những đặc trưng cũng như những tính năng đáng chú ý, chưa kể mức Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019 cực kỳ lý tưởng đã khiến xe đươc ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng.

Không hẳn dừng lại ở mức giá bởi giá là phần khá nhỏ trong số các yếu tố quyết định việc khách có chọn mua xe hay không. Xpander 2019 còn có được rất nhiều ưu thế từ thiết kế hay tính năng và đây cũng là những điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây:

Thiết kế

Đây là điều trước tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ, lối thiết kế mà Xpander duy trì thực sự rất tốt và ấn tượng. Điều này đã thể hiện ngay ở bên ngoài xe, từ đầu xe với nhiều chi tiết cứng cáp, hầm hố và rất sắc nét tới thân hay đuôi xe với những đường nét đơn giản hơn.

Đầu xe có được lối tạo hình thực sự rất ấn tượng với hàng loạt các chi tiết cùng những đường nét ấn tượng khác nhau. Chữ X hiện lên rất rõ ràng trên đầu xe, chúng cũng là biểu tượng cho chính cái tên mà Mitsubishi Xpander 2019 sở hữu.

Lưới tản nhiệt được nối liền cùng đèn xe. Đèn xe sáng, có tạo hình rất sắc nét, chúng nhọn về phía trước khiến xe nhìn sắc hơn. Bên dưới có một hốc khá sâu được đặt vào bên trong, chúng khá to, tạo nên dấu ấn rất cuốn hút rất dễ nhớ.

Nhìn chung, đầu xe là vị trí được đầu tư nhiều nhất và cũng có nhiều dấu ấn đặc trưng nhất. Hàng loạt các chi tiết sang trọng, thời thượng đươc tạo nên từ các chất liệu đặc trưng đã giúp xe nhìn cuốn hút hơn cưc kỳ nhiều.

Với những dấu ấn này, Xpander 2019 thực sự chẳng hề thua kém bất kể xe nào dù chúng có cao cấp, và thực tế cũng vì chính thiết kế này, chúng đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng xe phải có mức giá cao hơn nhiều.

Tiện ích

mitsubishi-xpander-2019-sieu-pham-moi-trong-lang-xe-hoi

Với tiện ích, Xpander cũng chẳng hề làm khách thất vọng khi vẫn tiếp tục giữ được những dấu ấn đáng kể của mình.

Các tiện ích hỗ trợ hầu hết nằm ở bên trong xe, chúng hỗ trợ được cho cả người lái lẫn người ngồi. Với người lái, xe có hỗ trợ về trợ lực lái, về phanh xe, kiểm soát xe,… từ đó mọi người có thể an tâm hơn khi chạy xe.

Còn với người ngồi, các hỗ trợ rõ nét hơn, đặc trưng hơn như ghế xe, loa, điều hòa, màn hình chính,… mang tới không gian rất tiện ích và dễ chịu cho người ngồi.

Với vận hành, Mitsubishi Xpander 2019 có hỗ trợ về vận hành rất tốt và ổn định, đem tới cảm giác lái rất lý tưởng, dễ chịu.

Thực tế dù không gian xe bên trong không hẳn cao cấp nhưng với những tiện ích cùng những hỗ trợ đáng kể tới khách hàng, Xpander vẫn chiếm lĩnh được tín nhiệm rất cao từ khác hàng.

Liên quan