Mitsubishi Triton Athlete người vệ sĩ trung thành trên mọi cung đường

03/05/18 - Nguyễn Kiều Anh - 104
mitsubishi

Dòng xe bán tải trên thị trường hiện nay đang rất được ưa chuộng, nắm bắt được nhu cầu đó Mitsubishi đã cho ra đời dòng xe Triton Athlete. Một phiên bản mới của Triton. Chiếc xe không chỉ sở hữu ngoại hình năng động, nội thất bắt mắt, cơ chế vận hành mạnh mẽ. Mà Mitsubishi Triton Athlete còn gây ấn tượng mạnh bởi khả năng an toàn cao, là người vệ sĩ trung thành trên mọi cung đường.

Mitsubishi Triton Athlete 2018

Trước tiên Mitsubishi Triton Athlete  có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng cao. Ngoài ra còn được trang bị đầu DVD, kết nối điện thoại Apple CarPlay và Android Auto.

Triton Athlete sở hữu đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến của Triton hiện nay. Bao gồm cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo, khởi hành ngang dốc. Và hệ thống phanh ABS-EBD, chìa khóa mã hóa chống trộm…

Mitsubishi Triton Athlete 2018

Về mức độ an toàn Triton Athlete đã được chứng nhận mức 5-sao từ tổ chức ANCAP-Úc. Triton Athlete đảm bảo an toàn cho người bên trong khoang lái một cách tối đa. Thông qua công nghệ khung xe RISE cứng vững độc quyền của Mitsubishi. Với hệ thống treo chắc chắn người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm ở mọi tình huống di chuyển. Chiếc pickup luôn ổn định và chắc chắn ngay cả khi vào cua hoặc chuyển làn ở tốc độ cao.

Mitsubishi Triton Athlete 2018 không có kích thước thùng xe lớn nhất trong phân khúc xe bán tải. Tuy nhiên Triton vẫn đảm bảo được khả năng mang theo tải trọng nặng. Mitsubishi Triton Athlete 2018 sở hữu những tính năng an toàn tiên tiến của Triton hiện nay. Xe có kiểm soát cân bằng và độ bám đường chủ động (ASTC), hỗ trợ lên dốc. Kiểm soát sức kéo (TSC) cũng như khóa cửa tự động cảm biến tốc độ cho tất cả các biến thể VGT.

Mitsubishi Triton Athlete 2018

Với khả năng an toàn đăng cấp cùng với hện thống vận hành đẳng cấp mà lại vô cùng tiết kiệm. Mitsubishi Triton Athlete 2018 đang cho thấy bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.  và phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu của thị trường. Cùng với đó cũng dòng xe này cũng cho thấy mình  không hề thua kém gì so với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mitsubishi Trung Thượng – Đại lí ủy quyền của Mitsubishi Mortors Việt Nam

Miền Nam: 243 Trường Sơn, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Bắc: Km6, Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Liên quan