Mitsubishi Mirage số sàn 2017 tiết kiệm nhiên liệu

25/03/17 - Nguyễn Kiều Anh - 772
mitsubishi

Mitsubishi Mirage số sàn 2017 đẫn đầu phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ

Mitsubishi Mirage số sàn 2017 trở lại thị trường Việt Nam mang nhiều ưu điểm mà nhà sản xuất đặc biệt trang bị để trở thành vũ khí lợi hại cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Trong dòng xe đô thị cỡ nhỏ hiện nay, chiếc xe này luôn đứng vị trí số 1 được người dân Việt Nam đón nhận nhiều nhất.

Mitsubishi Mirage số sàn 2017 ngoại thất mận

Mitsubishi Mirage ngoại thất mận


Giá bán rẻ hợp túi tiền

Với mức giá 463 triệu đồng, chiếc xe này đủ tầm của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay có thể chi trả để mua. Với mức thu nhập cũng như mức sống của người dân ta, những chiếc xe có giá trong khoảng hơn 400 triệu đồng như Mitsubishi Mirage số sàn 2017 rất nhiều để lựa chọn, bởi đây là thị trường tiềm năng, có nhu cầu nhiều nhất. So sánh với các sản phẩm đối thủ cạnh tranh khác, chiếc xe này vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn về giá cả. Các đối thủ cạnh tranh của nó đều sở hữu mức giá nhỉnh hơn 1 chút, điều đó cũng khiến không ít người phải cân nhắc và quyết định lựa chọn Mirage MT 2017.

Mitsubishi Mirage số sàn 2017 nội thất mới mẻ

Mitsubishi Mirage nội thất mới mẻ

Xem thêm về : hinh anh xe oto mirage

Mức giá bán hợp lý, cùng những chính sách mua ưu đãi trả góp của các đại lý càng biến giấc mơ sở hữu chiếc xe hơi của nhiều gia đình hiện nay thành sự thật. Chỉ cần mức thu nhập trung bình, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe giá rẻ này. Các gia đình nhỏ rất thích hợp để mua chiếc xe làm xe riêng của gia đình, thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại đặc biệt khi có trẻ nhỏ.


Dễ sử dụng, dễ di chuyển

Không chỉ chiếm ưu thế về giá cả, Mitsubishi Mirage số tự động 2017 còn được đánh giá cao bởi khả năng vận hành linh hoạt, dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn của chiếc xe đặc biệt thích ứng rất tốt với các con đường, tuyến phố nhỏ đông đúc tại các thành phố lớn. Cùng khả năng quay đầu trong bán kính nhỏ chỉ ở mức 4,6 m nên chiếc xe có thể luồn lách hầu như mọi nơi. Ngay cả những người vừa tập lái cũng không thấy khó khăn khi điều khiển chiếc xe này. Ngoại hình nhỏ gọn, khả năng vận hành êm ái, nên ngay cả khi tắc đường cũng không cảm thấy bất tiện.

Nhận định đây là dòng xe đứng đầu phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ, không có nghĩa nó chỉ thích hợp di chuyển trong nội thành. Khả năng di chuyển trên đường lớn, khi đi với tốc độ cao của Mitsubishi Mirage số sàn 2017 chắc chắn sẽ không khiến người lái phải thất vọng. Với hệ thống phanh, đèn, động cơ được trang bị, sự an toàn của con người ngồi trên xe luôn được đảm bảo dù xe di chuyển chậm hay di chuyển nhanh.

 

Liên quan