Mitsubishi Mirage 2019 – Mẫu xe giá rẻ đáng để tham khảo hiện nay

05/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 83
mitsubishi

mitsubishi-mirage-2019-mau-xe-gia-re-dang-de-tham-khao-hien-nay

Nếu nói về xe hơi giá rẻ, không quá khó để bạn kể tên được những mẫu xe phổ biến và được chú ý nhiều nhất hiện nay. Xe giá rẻ luôn có sự phổ biến khá cao, thực tế nhiều người có thể chưa hiểu về nhiều xe hơi cao cấp nhưng về xe giá rẻ, chắc chắn moi người cũng không còn xa lạ.

Điều này thực tế đều tới từ chính mức giá của xe bởi lẽ mức giá xe thực sự rất rẻ, và phần lớn người mua khi chọn mua xe họ thường chú ý nhiều nhất tới giá xe và gần như mọi người cũng đều dựa vào mức giá định chi ra để bắt đầu tìm hiểu xe.

Và với Mitsubishi, hãng xe vẫn luôn được nhiều người đánh giá có sự linh hoạt cũng như nhiều sự đầu tư vào các xe của mình. Về xe giá rẻ, xe nổi trội nên kể tới là Mitsubishi Mirage 2019 – đây là xe chủ lực mà Mitsubishi đầu tư.

Với Mirage, đặc trưng về xe giá rẻ được biểu hiện rất rõ ràng, thực tế với mẫu xe này, bạn sẽ rất dễ nhận ra ngay khi  mới nhìn xe lần đầu bởi các đặc trưng cũng như dấu ấn đều rất dễ nhận ra.

Đầu tiên, xe nhìn khá nhỏ và trẻ trung, chúng tạo được sự độc đáo và thu hút tới khách hàng. Dù thiết kế có phần đơn thuần tuy nhiên chúng vẫn khá ấn tượng và cuốn hút được mắt nhìn. Từ màu sắc, xe có khá nhiều màu trẻ nên khá phù hợp với những khách hàng trẻ, yêu thích sự năng động.

Tới từng các chi tiết, bộ phận nhỏ trên Mirage 2019 cũng khá rõ ràng và cuốn hút. Với đầu xe, chúng khá đơn thuần, chi tiết như đèn xe, lưới tản nhiệt đều nhỏ nhưng chúng sắc nét và khá hòa hợp cùng nhau.

Với thân xe, đuôi xe, chúng vẫn tiếp tục duy trì những  đường nét đơn giản nhưng vừa vặn chẳng kém nếu nói về tỉ lệ hay phong cách.

Nhìn chung, với bề ngoài, dù xe giá rẻ và không có quá nhiều chi tiết quá đẳng cấp hoặc sang trọng, cao cấp nhưng vẫn tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và cực trẻ trung.

Nội thất

 mitsubishi-mirage-2019-mau-xe-gia-re-dang-de-tham-khao-hien-nay

Nội thất Mitsubishi Mirage 2019 thực sự rất đơn giản mà thôi, tuy nhiên chúng đơn giản không có nghĩa là chúng xuề xòa, ngược lại Mirage vẫn tạo được sự gọn gàng, tinh tế và cũng rất thời trang.

Tổng thể đơn giản, không gian nhỏ tuy nhiên gọn, có khá nhiều điểm tiện ích là các ưu thế đầu tiên. Dù không gian nhỏ tuy nhiên với lối sắp xếp hợp lý chúng cũng đã khiến không gian hoàn hảo hơn nhiều. Thiết kế khá hợp lý với đa số khách Việt, do vậy bạn không cần quá lo lắng khi ngồi.

Ghế ngồi êm ái, dễ chịu và khiến người ngồi thư thái nhất. Bên cạnh đó, ghế cũng chỉnh được linh hoạt theo nhiều hướng nên người ngồi cũng rất dễ điều chỉnh sao cho phù hợp.

Ngoài ra, các hỗ trợ trên Mirage 2019 đáng kể tới nhất thuộc về những hỗ trợ giải trí như loa, kết nối ngoài, đầu CD,… tuy chúng khá đơn giản nhưng vẫn có được tác dụng rất lớn khi thư giãn hoặc khi mọi người muốn có được không gian riêng tư hoặc muốn thư giãn khi đi đường.

Liên quan