Mitsubishi Eclipse Cross 2019 – Mẫu xe năng động, thể thao hàng đầu

09/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 63
mitsubishi

mitsubishi-eclipse-cross-2019-mau-xe-nang-dong-the-thao-hang-dau

Mitsubishi Eclipse Cross là mẫu xe đánh dấu sự đổi mới khá lớn từ Mitsubishi trong việc cho ra đời thêm dòng crossover. Trước đây, dòng xe mà nhiều người nói tới nhiều nhất từ Mitsubishi là Outlander, tuy nhiên tới nay, việc phát triển Crossover Eclipse Cross đã khiến hãng nhận được thêm khá nhiều sự chú ý.

Eclipse Cross duy trì phong cách khỏe mạnh và năng động, bên cạnh đó chúng không kém phần việt dã và hoàn hảo. Bên cạnh đó, Giá Xe Mitsubishi Eclipse Cross 2019 rất hợp lý, thực tế nếu so cùng những xe khác cùng dòng thì xe còn rẻ hơn nhiều.

Một phần do Mitsubishi chưa phải hãng xe quá phổ thông nên do đó mức giá xe cũng không quá cạnh tranh, tuy nhiên ngược lại về tính năng xe không hề kém cạnh mà vẫn cực kỳ ấn tương và đa dụng.

Ngoại thất xe lộng lẫy và có lối tạo hình khá năng động. Mitsubishi Eclipse Cross 2019 xen kẽ được cả từ đường nét cổ điển đến đường nét có phần hiện đại và tinh xảo hơn. Nhìn chung, chúng đều toát lên được tính hài hòa cũng như rất thời thượng.

Với đầu xe, Eclipse Cross 2019 đã làm rất tốt trong việc tạo dựng phong cách cũng như tạo dựng được độ ấn tượng cho xe. Điều ấn tượng nhất cần kể tới trên mẫu xe này đó là về đèn xe, không những có hiệu suất tốt, tiết kiệm mà chúng còn được đảm bảo tính thẩm mỹ rất lớn.

Đèn xe được đặt trong hốc khá to ở phía hai bên, bên cạnh đó, chúng cũng được tạo nét bằng những đường viền sáng và chắc chắn. Với đầu xe, chúng không chỉ đẹp mà còn có phong cách rất mạnh mẽ và thể thao, tạo nên sức hút cực tốt.

Ngoài ra, đuôi xe Mitsubishi Eclipse Cross 2019 cũng là vị trí mà hãng đầu tư khá nhiều với những chi tiết có lợi ích rất lớn trong việc hỗ trợ và tạo phong cách. Với đèn hậu, chúng khá khác lạ khi được viền dài và xuyên xuốt trên đường viền bên trên.

Đèn hậu cho ánh sáng rõ và cũng cực kỳ linh hoạt khi điều chỉnh. Bên cạnh đó, cản sau chắc chắm kết hợp cùng đèn báo rõ nét thực sự là điều tạo nên dấu ấn rất tốt.

mitsubishi-eclipse-cross-2019-mau-xe-nang-dong-the-thao-hang-dau

Về nội thất, chất liệu chủ yếu dù khá khiêm tốn nhưng nhờ sự sáng tạo cũng như những hướng kết hợp, tạo hình thông minh cũng đã khiến không gian xe trở nên cuốn hút hơn nhiều. Vị trí quan trọng bao quát được cả về không gian xe là tại ghế lái, ghế lái rộng và thực sự được trang bị bên cạnh rất nhiều chức năng.

Với bảng điều khiển, vô lăng, bảng đồng hồ,… đều tập trung quanh người lái, chúng vừa tầm tay và cũng rất dễ điều chỉnh. Người lái vừa tập trung rất tốt khi đi, vừa kiểm soát, nắm bắt tốt các chức năng trên Eclipse Cross 2019.

Còn với ghế sau, chúng thoáng hơn, rộng hơn – đây là vị trí mà hành khách được đảm bảo tốt nhất về an toàn, riêng tư,… Hành khách có thể dễ dàng khi ngồi xe hay khi có nhu cầu về giải trí, thư giãn,… Các cải tiến về chức năng, từ loa, âm thanh hoặc các kết nối đều hướng được tới sự hoàn hảo nhất về mẫu xe đa dụng.

Liên quan