Mitsubishi Attrage 2019 Sẽ Được Đổi Mới Hoàn Toàn?

20/12/18 - Nguyễn Kiều Anh - 314
mitsubishi

mitsubishi-attrage-2019-se-duoc-doi-moi-hoan-toan

Mitsubishi Attrage sẽ là chiếc xe lâu đời nhất trên thị trường. Nó đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007. Sử dụng nội thất lỗi thời và các lựa chọn động cơ tệ hại, Xe tụt lại phía sau hầu hết các đối thủ. Nó luôn luôn được cho là công ty gây ra bởi việc ra mắt  công nghệ khác vào một lúc nào đó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên,tin đồn này đã kết thúc không có căn cứ. Có vẻ như chúng ta sẽ không thấy người kế nhiệm tiếp tục giao dịch gì. Thay vào đó, Mitsubishi Attrage 2019 có thể sẽ có được một số cải tiến tinh tế.

Chúng tôi hy vọng mô hình trẻ hóa sẽ được tung ra thị trường vào nửa cuối năm 2019.Liên quan đến thiết kế bên ngoài, xe vẫn tiếp tục có vẻ tương đối mới ngay cả khi nó ngày càng cũ. Nó cung cấp một thiết kế sắc nét cộng với một cái nhìn thể thao điển hình. Đó là tình huống đặc biệt với tất cả những thiết kế có cánh lướt gió phía sau bóng bẩy. Bây giờ, Attrage 2019 sẽ có được một vài màu sơn thân xe mới và cả các mẫu lốp mới. Các loại mức độ truy cập sẽ thể thao 16-in. hai nhóm tăng cường vành,

Khi trang trí cao hơn cần cung cấp cho bạn hợp kim 18 inch. Đáng buồn thay, thông tư cải tiến nội thất phổ biến nhất sẽ không sử dụng tác động cao hơn đến thiết kế cabin. Xe một lần nữa sẽ có một không gian người hoàn toàn hợp lý chứa đầy nhựa cứng. Một trong số nhiều sự kiện không bao gồm triển lãm màn hình cảm ứng 6.1- mà cung cấp cho tương đối gần đây đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu. Chúng tôi cũng hy vọng Mitsubishi Attrage 2019 sẽ có được màu sắc nội thất mới. Các mô hình đi ra chỉ được cung cấp trong màu đen.

 

mitsubishi-attrage-2019-se-duoc-doi-moi-hoan-toan

Bạn sẽ không có cú sốc nào về  loại  động cơ của xe. Nó sẽ lại được bán với một lựa chọn hai số xi-lanh bên dưới mui xe. Hệ thống 2. lít dưới cùng sẽ tạo ra 148 mã lực và mô-men xoắn 145 pound-feet. Những người đi để có nhiều sức mạnh hơn rất có thể nên chọn động cơ 2,4 lít tạo ra 168 mã lực và 167 lb-ft.

Truyền dẫn hướng dẫn và ổ đĩa trên cùng sẽ được cung cấp bằng cách sử dụng hệ truyền động 2. lít dưới cùng. Động cơ 2,4 lít mạnh mẽ hơn có lẽ sẽ được kết hợp với hộp số thông minh liên tục thay đổi cộng với phương pháp dẫn động tất cả các bánh.

Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 cấp nhập cảnh sẽ được công bố sớm có thể trước ngày ra mắt, theo nhưcác tính năng kể trên mức giá khẳng định sẽ cạnh tranh so với giá khởi điểm trong Kia Forte và Hyundai Elantra. Để đặt công cụ vào quan điểm, cả hai đối thủ được mô tả đều tươi hơn cộng với nhiều amply được trang bị hơn so với mẫu xe của Mitsubishi.

 

Liên quan