Mitsubishi Attrage 2019 Sẽ Được Công Bố Trên Toàn Thế Giới

18/12/18 - Nguyễn Kiều Anh - 276
mitsubishi

mitsubishi-attrage-2019-se-duoc-cong-bo-tren-toan-the-gioi

Sử dụng Mitsubishi Attrage 2019 là một chiếc xe hơi cung cấp một số khía cạnh trò chơi video tuyệt đẹp phổ biến cho người tiêu dùng hoạt động nhiều hơn. Xe mới có thể sẽ được giới thiệu lại với những nâng cấp lớn có thể giảm giá cải thiện đáng kể và giảm một lần nữa với người bình thường, sức hấp dẫn về vẻ ngoài mà chúng ta sẽ được xác định. Cả hai có thể được giới thiệu trong các chương trình giới thiệu trên toàn thế giới.

Attrage 2019 mới nhất bao gồm một đặc biệt bên ngoài thời trang trong nhà sau độ bền đáng kể của thép và trọng lượng nhẹ, nhôm trọng lượng vượt quá cho quá trình cơ thể đó. Các sản phẩm trọng lượng nhẹ nhàng-body weight-plethora được sử dụng để cải thiện khả năng thực hiện trơn tru của nó và cải thiện sự đầy đủ sức chịu đựng bên cạnh đó. Sự cống hiến một phần phía trước sẽ nhận được thêm một lưới tản nhiệt bằng nhôm đơn sắc, và đèn lối vào Bved thích nghi.

Có đủ lượng không khí trong lành để khuyến khích lắp động cơ điện làm lạnh. Kết luận trở lại của bạn có vẻ tinh vi hơn nhiều cùng với sự nổi tiếng của các tín hiệu Hướng dẫn và một ốp lưng khác. Thiết kế ES tạo sẽ hành trình xem xét bánh xe hỗn hợp 16 inch khi những người này đã chọn các mức cắt tốt hơn nhiều sẽ hỗ trợ chất lượng tốt giữa các tiểu bang được hỗ trợ với chất lượng kết thúc 18-.

Việc sử dụng Mitsubishi Attrage 2019 bao gồm một cách trung thực trong suốt mô tả. Các năng lực tuyệt đối được công nhận, nhưng được tư vấn kết hợp; một gói thấp hơn nhiều màu, tương tự FWD và AWD, các lựa chọn thay thế gạch ngang được thiết kế riêng, Mang lại ánh sáng ngoài trời và bên trong, màn hình cảm ứng với menu, radio vệ tinh, spoiler nâng cao, hỗ trợ bên ngoài ứng dụng đa năng, Bluetooth không dây, không cần chạm ngón tay với , cửa sổ Microsoft chất lượng tại nhà, máy quay video tăng cường kỷ lục và thiên đàng là những hạn chế sau đó.

mitsubishi-attrage-2019-se-duoc-cong-bo-tren-toan-the-gioi

Cần gạt nước và camera quay video góc nhìn phía sau xe và tối tự động là tiêu chuẩn về các mẫu SE và SEL. Bảo vệ sẽ không bị từ bỏ trong Attrage 2019 .Tất cả sự ổn định liên quan đến xe cơ giới trong tất cả các khả năng sẽ được quảng cáo. Mặc dù Xe chuyển động bao gồm về cơ bản giống như công suất kể từ phiên bản cơ sở. Nó có thể tập trung đáng kể hơn vào việc thực hiện, điều chỉnh để tóm tắt.

Bên dưới mui xe sẽ cung cấp 4 buồng 2. lít với công suất gần 150 mã lực. Và cũng là một loại thùng 2,4 lít có thẩm quyền sâu sắc hơn rất nhiều, chẳng hạn như 170 mã lực. Đơn vị động cơ Mitsubishi Attrage 2019 dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc thích ứng tăng áp với tất cả ý định và mục đích 300 mã lực. Việc sử dụng nhiên liệu được chờ đợi sẽ là 23-25 ​​dặm mỗi gallon trong thành phố hoặc nhiều hơn đáng kể đến 35 một chặng đường dài cho mỗi gallon ra góp phần

Attrage 2019 có thể sẽ được tiết lộ trong quý cuối cùng của năm 2018. Điều này chắc chắn được nêu ra bởi các nguồn lực đáng tin cậy thông qua các nhà bán động cơ điện. Giá được đặt trong khoảng từ 20.000 đô la cho mô hình tiến độ. Các loại khác sẽ có giá từ khoảng 30.000 đô la.

Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 cả ấm áp và thân thiện với ngân sách liên quan đến thông số kỹ thuật mà xe bao gồm. Đối với những người thích xe SUV nhỏ, tôi đặt cược chiếc xe này là lựa chọn tài khoản ngân hàng phù hợp nhất thông minh.

Liên quan