Mirage 2019 – Mẫu xe giá rẻ hàng đầu của Mitsubishi

11/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 77
mitsubishi

mirage-2019-mau-xe-gia-re-hang-dau-cua-mitsubishi

Mirage 2019 là xe giá rẻ duy nhất mà Mitsubishi sở hữu. Do vậy, Mirage là xe mà hãng đã tập trung rất nhiều cũng như thực sự có những sáng tạo cực kỳ hợp lý và hài hòa. Mirage cũng là xe nằm trong số những xe có được sự quan tâm rất lớn bên cạnh xe hàng đầu hiện nay như I10 hay Morning,…

Mirage hướng đến những khách bình dân hay những doanh nghiệp làm việc về vận chuyển,…. những khách hàng không yêu cầu quá cao về xe hơi, họ cần những xe đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tiện lợi cũng như đáp ứng yêu cầu về đi lại rất dễ dàng.

Đầu tiên, với Mitsubishi Mirage 2019, chắc chắn nên nói tới giá xe bởi thực sự mức rất hợp lý, dù chúng khá ngang bằng với những xe khác hiện nay nhưng Mirage vẫn thường nhận những đánh giá lý tưởng hơn nhờ những hỗ trợ cũng như tính năng và một phần cũng chính từ tạo hình mà xe có.

Về tạo hình, tương tự các xe giá rẻ khác khi tiếp tục vẫn là những đường nét đơn giản được tạo hình trên kích thước vừa đủ. Kích thước là đặc trưng mà bạn sẽ dễ thấy nhất qua các xe giá rẻ vì chúng được biểu hiện khá rõ ràng.

Điều này không hẳn là bất lợi bởi chính từ kích thước như vậy, chúng giúp xe tăng độ nhận biệt và cũng dễ di chuyển hơn. Với những doanh nghiệp taxi hoặc gia đình, cá nhân thường đi lại trên những đường nhỏ thì thực sự lối thiết kế như vậy khá hợp lý.

Mitsubishi Mirage 2019 cũng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn màu, với nhiều màu trẻ mang tới phong cách sáng, cuốn hút hơn rất nhiều. Tao hình bên trên xe dù không hẳn quá đặc biệt nhưng chúng rất hợp lý, hài hòa cùng nhau giúp xe nhìn thẩm mỹ hơn.

Hỗ trợ về bên ngoài như cốp xe, đèn xe hay gương xe đều đảm bảo tính chắc chắn, bền bỉ va cũng rất dễ khi tận dụng.

Tiện ích

 

mirage-2019-mau-xe-gia-re-hang-dau-cua-mitsubishi

Các tiện tích của Mirage 2019 có rất nhiều, tuy nhiên chủ yếu chúng đều là tiện ích khá cơ bản. Dù vậy, nhờ việc tập trung việc hoàn thiện cho từng chức năng, đảm bảo tính tiện ích phục vụ tốt nhất tới người dùng nên chúng cũng khiến xe được lòng khách hơn.

Điểm tiện lợi hàng đầu xe duy trì nên kể tới như hỗ trợ về giải trí, nghe nhạc, kết nối hay các hỗ trợ điều hòa, an toàn,… đều đảm bảo để khách an tâm hơn, cũng thoải mái không bị khó chịu hay gò bó.

Vận hành

Về vận hành, Mitsubishi Mirage 2019 vận hành khá linh hoạt và cũng đáp ứng được tốt các tình trạng khi đi lại. Dù nếu bạn so cùng những xe giá cao hơn, xe đặc biệt hơn thì Mirage sẽ khó sánh bằng được nhưng nếu xét theo mức giá hay khi bạn chỉ cần xe đơn thuần cho đi lại hàng ngày thì Mirage vẫn rất lý tưởng.

Mirage cũng có độ bên khá cao, xe linh hoạt và hỗ trợ khá nhiều tới bạn dù bạn cần đi lại linh hoạt trên đường đi gấp khúc hoặc đường khó đi. Dù không hẳn quá mạnh mẽ hoặc đột phá nhưng nhìn chung, với chiếc xe như Mirage, đây vẫn là xe lý tưởng cho bạn

 

 

 

 

 

Liên quan