Khả năng vận hành tối ưu của Pajero Sport Premium

05/12/16 - mitsubishi - 503
mitsubishi

Pajero Sport Premium là quá trình kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế, sự tiện nghi thoải mái và khả năng vận hành tối ưu. Hãng Mitsubishi đã vô cùng xuất sắc khi đã tạo ra một chiếc SUV vượt địa hình hoàn toàn mới. Khách hàng đánh giá rất cao sự cải tiến của mẫu xe này, nó hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường xe hơi trong thời gian sắp tới.

Sự mạnh mẽ của động cơ xe Pajero Sport Premium

Pajero Sport Premium sử dụng động cơ xăng MIVEC 3.0L V6 đầy mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ 6 xy lanh giúp xe hoạt động hiệu quả, giảm tối đa rung động để xe giữ cân bằng tốt hơn. Còn công nghệ  MIVEC có thể nâng cao hiệu quả hoạt động và công suất của động cơ. Điểm đặc biệt nhất của mẫu xe này là được các nhà sản xuất trang bị thêm động cơ diesel MIVEC 2.4L VGT Turbo. Đây là thế hệ động cơ Diesel mới nhất của hãng Mitsubishi. Loại động cơ này sử dụng hệ thống tăng áp biến thiên VGT để nâng cao công suất một cách tối ưu nhất. Ưu điểm vượt trội của thế hệ động cơ mới này là khả năng hạn chế tiếng ồn và rung động nhờ vào việc giảm tỉ số nén. Nếu tỉ số nén của các động cơ thông thường là 17-18:1 thì của Pajero Premium chỉ có 15.5:1. Nhờ vậy mà vừa nâng cao hiệu suất vận hành vừa gia tăng tiện nghi vận hành.

Pajero Sport Premium

Pajero Sport Premium sở hữu hộp số tự động 8 cấp tốt nhất phân khúc

Tới thời điểm hiện nay, có thể nói hộp số tự động 8 cấp chính là hộp số cao cấp nhất trong phân khúc SUV và Pajero Premium sở hữu hộp số này. Việc tăng số cấp truyền động không chỉ khiến cho hộp số linh hoạt hơn mà nó còn khai thác hiệu quả động cơ tốt hơn. Chắc chắn rằng hộp số tự động 8 cấp sẽ giúp xế yêu của bạn tăng tốc mượt mà và êm ái hơn, hạn chế tối đa hiện tượng giật cục khi chuyển số bởi vì khoảng cách giữa các tỉ số truyền nhỏ. Khi xe vận hành ở tốc độ cao, vòng tua máy thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.

Khả năng vận hành vượt trội của Pajero Sport Premium

Khả năng vận hành vượt trội của Pajero Sport Premium không chỉ đến từ động cơ động cơ MIVEC và hộp số 8 cấp mà còn phụ thuộc vào hệ thống kiểm soát 4 bánh Super Select-II cùng với các chế độ vận hành Offroad.

Pajero Sport Premium

Khả năng vận hành Offroad có 4 chế độ tương ứng với 4 điều kiện địa hình thường gặp là sỏi, bùn lầy, cát và đá (Gravel, Sand, Mud và Rock). Mỗi điều kiện địa hình đều được các kỹ sư lập trình chế độ vận hành tương ứng để xe có thể dễ dàng vượt qua môi trường khắc nghiệt.

Nếu bạn là người đam mê những dòng xe cao cấp với công nghệ hiện đại và khả năng vận hành vượt trội thì Pajero Sport Premium thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

Liên quan