Có Gì Đặc Biệt Mitsubishi Mirage 2019 Phiên Bản Eco?

17/06/19 - Nguyễn Kiều Anh - 112
mitsubishi

co-gi-dac-biet-mitsubishi-mirage-2019-phien-ban-eco

Mitsubishi Mirage 2019 đã ra mắt thị trường Việt Nam từ những năm 2013, trải qua hơn 6 năm xâm nhập vào thị trường oto đầy sôi động này, Mitsubishi Mirage đã góp phần mang đến cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn đa dạng. Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ như Mitsubishi Mirage được thiết kế dành riêng cho những người sống tại khu vực thành thị.

Với khả năng tiết kiệm nguyên liệu xuất sắc, cùng không gian nội thất rộng rãi sang trọng, Mirage 2019 phiên bản Eco làm hài lòng khách hàng còn bởi vì mức giá khá hợp túi tiền.

Chi phí đầu tư không quá lớn

Nhắc tới oto tại Việt Nam là nhắc tới một mặt hàng xa xỉ, những người có thể mua oto để đi lại là những người có khả năng kinh tế cao hơn so với mặt bằng chung. Điều này thực sự rất khác biệt đối với thị trường xe oto tại nước ngoài.

Phiên bản Mitsubishi Mirage 2019 Eco có mức giá thấp hơn so với những phiên bản thông thường từ 25 – 40 triệu đồng. Do đó, lựa chọn Mitsubishi Mirage Eco cũng có nghĩa là bạn đã tiết kiệm khoảng 7 – 9% so với những phiên bản khác. Đó là còn chưa kể đến việc lựa chọn phiên bản trên, các mức chi phí để mua bảo hiểm thân vỏ cũng rẻ hơn so với những phiên bản khác rất nhiều.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành của Mirage 2019 Eco cũng rất rẻ. Bạn chỉ tiêu thụ vỏn vẹn 5L/100 km, điều này mang đến lợi thế cực lớn đối với những loại xe hao mòn nguyên liệu khác như SUV, hoặc sedan.

Thiết kế mạnh mẽ hơn so với những dòng xe cùng phân khúc

co-gi-dac-biet-mitsubishi-mirage-2019-phien-ban-eco

Nhỏ gọn không có nghĩa là thiếu đị sự mạnh mẽ và cá tính. So với những dòng xe khác, Mitsubishi Mirage phiên bản Eco có chiều cao và khoảng sáng gầm nổi bật hơn hẳn. Cụ thể, khoảng sáng gầm xe của Mazda 2 chỉ vỏn vẹn là 143 mm, Toyota Yaris chỉ là 135 mm nhưng Mitsubishi Mirage 2019 lại lên tới 180mm. Chiều cao tổng thể của xe là 1510 mm, cao hơn hẳn so với Toyota Yaris ( 1475mm), do đó xét về mặt ngoại hình, Mitsubishi Mirage Eco không hề thua kém bất cứ dòng xe nào cả.

Với thiết kế thông minh như vậy, Mitsubishi Mirage dễ dàng có thể vượt qua những mặt đường gồ ghề, hoặc có thể vận hành tối ưu trên những cung đường ngập nước mưa, đem đến sự thoải mái cho người cầm lái.

Chi phí vận hành không thể thấp hơn

Theo các báo cáo đáng tin cậy, mức tiêu hao nhiên liệu mà Mitsubishi Mirage Eco sử dụng là: 4,9L/100 km và 6L/100 KM đi trong đô thị. Thực ra, Mirage 2019 vốn là phiên bản ở phân khúc A, nhưng mức độ nhiên liệu lại khiến những người sở hữu xe ở phân khúc B phải kinh ngạc. Thậm chí có người đã làm thử phép tính, cho thấy mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Mirage Eco chỉ vỏn vẹn ….1000 đồng/ km. Điều đó có nghĩa là, khi lái xe trên cung đường cao tốc có độ dài 100 km, bạn chỉ phải chi trả mức tiêu thụ nhiên liệu là 100.000 đồng mà thôi.

Trang bị tiện nghi được đánh giá cao

Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu, Mitsubishi Mirage 2019 phiên bản Eco còn đem đến cho khách hàng những tiện ích được tích hợp trong xe khá hoàn thiện. Điều hòa lạnh sâu, hàng ghế được thiết kế với những đường rãnh giúp cho việc tựa lưng được thoải mái nhất.

Dù bạn có di chuyển trên những cung đường gập ghềnh, hay phải sống dưới cái nóng của khu vực miền trung lên tới 40 độ, hãy cứ yên tâm vì khả năng làm mát và hệ thống chống xóc của Mitsubishi Mirage Eco thực sự hiệu quả.

Còn chần chừ gì nữa? Nếu bạn là người mong muốn lựa chọn được chiếc xe có khả năng vận hành tốt, mà lại tiết kiệm nhiên liệu, thì rõ ràng Mirage 2019 Eco là sự lựa chọn dành cho bạn.

Liên quan