Xpander 2019 – Đánh dấu bước ngoặt hoàn hảo của xe gia đình

14/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 438
mitsubishi

xpander-2019-danh-dau-buoc-ngoat-hoan-hao-cua-xe-gia-dinh

Xpander 2019 là xe tạo được dấu ấn cực kỳ tốt trên thị trường hiện nay. Dù hướng tới thị trường xe gia đình vốn có sự cạnh tranh rất lớn từ hàng loạt xe khác nhau, tuy nhiên Xpander vẫn tiếp tục đạt rất nhiều thành công và thu hút thành công từ rất nhiều khách.

Dù có giá không hẳn cao, bởi vậy nên nhiều người khi chưa tìm hiểu sẽ dễ nghĩ rằng xe cũng đơn thuần và như nhiều xe khác hiện tại mà thôi. Tuy nhiên, thực tế xe duy trì được rất nhiều đặc điểm ngoài mong đợi.

Mitsubishi thực sư đã đầu tư rất nhiều vào mẫu xe này, đặc biệt là về tạo hình. Về Mitsubishi Xpander 2019, ấn tượng đầu tiên và cũng dễ nhớ nhất thuộc về ngoại thất.

Nếu chỉ nhìn ngoại thất, bạn dễ lầm tưởng về chiếc xe cao cấp bởi chúng cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Khi đã nhìn xe Xpander, chắc chắn bạn sẽ dễ nhớ cũng như nhận biết xe về sau.

Xpander 2019 có vẻ ngoài cực kỳ năng động, các chi tiết điểm xuyết trên xe luôn giữ được sự tinh xảo và cũng cực kỳ tiện ích. Điển hình như đầu xe, vị trí được đầu tư và duy trì rất nhiều chi tiết ấn tượng bên trên. Tổng thể từ lưới tản nhiêt, đèn xe hay đơn giản như đường viền đều hỗ trợ đầu xe cuốn hút và năng động hơn.

Các chi tiết đều hoàn hảo một cách lý tưởng và khó có thể chê ở bất kể điểm nào. Dấu ấn đặc trưng của xe giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận biết, chúng được thể hiện ngay từ lối tao hình chữ X nằm tại trung tâm đầu xe.

Còn với thân xe hay đuôi xe, tuy không có quá nhiều dấu ấn hay bộ phận như đầu xe, tuy vậy chúng vẫn khiến tổng thể nhìn sáng và sang trọng hơn.

Nhìn chung, với vẻ bề ngoài, Xpander 2019 hoàn toàn khiến khách hàng bất ngờ, khó ai nghĩ rằng một chiếc xe giá rẻ mà vẫn có được thiết kế đáng ngưỡng mộ như vậy.

Nội thất

xpander-2019-danh-dau-buoc-ngoat-hoan-hao-cua-xe-gia-dinh

Với ngoại thất, Xpander đã khiến mọi người choáng ngợp , tuy nhiên với nội thất, mọi thứ lại đơn thuần và thân thiện hơn, trở về đúng như giá trị xe. Tuy nhiên, điều này cũng không hẳn làm mọi người thất vọng, vì dù không hẳn độc đáo ấn tượng như bên ngoài nhưng chúng cực kỳ ấn tượng, hoàn hảo và tinh tế.

Nội thất Mitsubishi Xpander 2019 thoáng, rộng với 7 ghế đem đến không gian hoàn hảo, 2 hàng ghế đầu được đầu tư nhiều hỗ trợ mọi người trong việc ngồi, thư giãn hay kể cả là tập trung khi chạy xe như hàng ghế trước.

Hàng ghế 3 tuy không có nhiều lựa chọn, không được rộng như 2 hàng trên nhưng cũng đủ để mọi người ngồi thoải mái. Nhìn chung, không gian đơn thuần và thân thiện, không quá xa xỉ nhưng vẫn cực kỳ thời trang và hòa hợp.

Ngoài ra, những chi tiết góp phần hỗ trợ cho việc ngồi xe dễ chịu như loa, các kết nối, hay điều hòa,… trang bị hoàn hảo nhằm đảm bảo những khi bạn ngồi xe.

Với Xpander 2019, cả gia đình bạn sẽ cực kỳ dễ dàng khi đi lại, khi đi chơi, đi dã ngoai,… Xpander đều hỗ trợ hoàn hảo trên mọi đường đi.

Liên quan