Xpander 2019 – Biểu tượng thành công của sự sáng tạo

25/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 450
mitsubishi

xpander-2019-bieu-tuong-thanh-cong-cua-su-sang-tao

Nếu nói về dòng xe gây bất ngờ cũng như khiến khách hàng đa số đều ấn tượng và dễ nhớ thì chắc chắn không thể không nói tới Xpander 2019. Từ khi dòng xe này mới ra đời, có thể thấy Mitsubishi đã tự tin như thế nào khi tạo dựng cũng như quảng bá cho xe.

Và dĩ nhiên, bằng sự tự tin cũng như những gì mà xe có được, Xpander đã chẳng hề khiến khách thất vọng, ngược lại chúng khiến khách có thay đổi khái niệm cũng như về hãng Mitsubishi. Điều này thực tế không cần quá khoa trương, bởi bạn chỉ cần tiếp xúc hay tới gần hơn, tìm hiểu hơn hoặc đôi khi bạn nhìn thấy xe thoáng qua trên đường đi, bạn đã hoàn toàn nhận thấy được vì sao mẫu xe này nhận sự quan tâm nhiều tới vậy.

Với Mitsubishi Xpander 2019, định hướng xe hướng tới gia đình nên bởi vậy không ít người khi chưa biết về xe mọi người luôn nghĩ rằng Xpander chắc chắn an toàn cũng như không có gì quá đặc biệt mà thay vào đó sẽ thiên hơn về không gian xe.

Xpander 2019 có sự hoàn hảo cũng như cực kỳ độc đáo ngay từ ngoại thất. Lối tạo hình đặc trưng đặc biệt cũng khá nổi bật, điều này giúp xe hoàn toàn dễ nổi trội trên đường đi cũng như giúp tạo dựng được dấu ấn, tăng độ nhận diện rất lớn cho xe.

Đầu xe cũng chính là không gian có sự đầu tư và được tập trung rất nhiều những chi tiết độc đáo và hoàn hảo. Diện tích về đầu xe Mitsubishi Xpander 2019 cũng khá vừa vặn, với sự phối hợp và kết hợp giữa nhiều bộ phận khác nhau càng khiến diện tích ban đầu nhìn có vẻ rộng hơn.

Dấu ấn ban đầu là việc tao hình các chi tiết với nhau tạo nên hình chữ X ngay đầu, sự phối hợp này thực sự đặc biệt. Ngoài ra, với đường viền chắc chắn bên ngoài cũng khiến không gian nhìn gọn hơn, không bị quá rối do có nhiều chi tiết hay việc sắp xếp bên trên.

xpander-2019-bieu-tuong-thanh-cong-cua-su-sang-tao

Các chi tiết trang bi trên đầu xe Xpander 2019 quen thuộc trên khá nhiều mẫu xe hiện tại, dù chúng đơn giản nhưng không hề quá nhạt nhòa hoặc khiến không được nổi bật như trước. Các chi tiết  đều có sự phối hợp liền mạch cùng nhau, chúng tạo nên tông thể nhìn cuốn hút cũng như có phần nổi bật hơn, chẳng bị quá rời rạc.

Về kích thước, xe vừa phải, chúng đủ và không quá dài hoặc ngắn, điều này vừa giúp không gian xe có đủ nhưng cũng vừa giúp việc lái xe ổn định hơn, không lo va chạm hoặc khó xoay chuyển khi đi đường.

Sự kết hợp từ những đường nét đơn giản nhưng rõ nét khiến thân xe từ đó nhìn hoàn thiện hơn, tạo nên nhiều dấu ấn thân thiện hơn cho xe.

Với đuôi xe Mitsubishi Xpander 2019, vị trí này cũng một lần nữa cho thấy sức sáng tạo mà Xpander duy trì. Đuôi xe vừa gọn vừa chắc chắn nhưng cũng không hề nhàm chán, ngược lại tổng quan vừa vặn  thể hiện được phong thái đôc đáo, ấn tượng, sáng tạo của mình.

Nhìn chung, nếu chỉ xét về ngoại thất, Xpander thực sự đã rất thành công trong việc tạo dựng phong thái riêng cho mình cũng như khiến khách hàng nhớ tới mình nhiều hơn và dễ hơn.

Liên quan