xe mitsubishi triton 4×2 mt

11/04/17 - Nguyễn Kiều Anh - 1785
mitsubishi

Giới thiệu về phiên bản xe mitsubishi triton 4×2 mt

Xe mitsubishi triton 4×2 mt là một phiên bản xe bán tải nằm trong dòng xe mitsubishi triton 2017. Đây là một trong các phiên bản xe của dòng mitsubishi triton hot nhất hiện nay.

Phiên bản xe mitsubishi triton 4×2 mt khác với 4 phiên bản xe cùng nằm trong dòng xe mitsubishi triton đó là phiên bản xe này có phiên bản động cơ 2, 5L và có số sàn 1 cầu máy dầu. Chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu chi tiết về phiên bản xe mitsubishi triton 4×2 mt nhé.

xe mitsubishi triton 4x2 mt

Động cơ xe mitsubishi triton 4×2 mt

Được trang bị động cơ phun dầu điện tử, tăng áp với công suất cực đại nên tơi 136 mã lực chính vì thế xe mitsubishi triton 4×2 mt có thể chở đầy tải trọng, do đó phiên bản xe này không chỉ phục vụ khá là hiệu quả trong công việc kinh doanh, mua bán mà nó còn đáp ứng các nhu cầu đi chơi xa, chở nhiều vật dụng trên xe nhưng chỉ tốn rất ít nhiên liệu, nhà sản xuất đã ước tính phiên bản xe mitsubishi triton 4×2 mt tiết kiệm nhiên liệu với chỉ 6,61/ 100 ( km/h).

Hộp số trên xe mitsubishi triton 4×2 mt

Được tích hợp hộp số tự động thông minh INVEC – II nên nó có thể ghi lại cách lái, tốc độ lái của người điều khiển xe do đó nó có thể tự điều chỉnh cách lái xe của người điều khiển xe mitsubishi triton sao cho tốn ít nhiên liệu nhất mà không gây ra sự khó chịu cho người lái, các khảo sát đã chỉ ra đa phần người lái khá thích sự tiện dụng của hộp số này. Thêm đó, với chế độ lái SPORT MODE ( chế độ thể thao) trên xe mitsubishi triton 4×2 mt còn giúp người lái đi êm và dễ dàng đi qua được những cung đường cao và dốc.

xe mitsubishi triton 4x2 mt noi that

Hệ thống cầu của xe mitsubishi triton 4×2 mt

Hệ thống chuyển cầu trên xe mitsubishi triton 4×2 mt khá là linh hoạt vì được trang bị hệ thống Super Select có thể dễ dàng giúp người điều khiển chuyển từ 1 cầu sang 2 cầu kể cả khi xe đang chạy với một tốc độ cao. Với hệ thống chuyển cầu Super Select bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển cầu xe mitsubishi triton 4×2 mt vì hệ thống này đã được kiểm nghiệm và chứng thực qua rất nhiều cuộc đua. Và hệ thống chuyển cầu Super Select được trang bị 3 chế độ:

  • Chế độ 1 cầu được sử dụng khi xe mitsubishi triton 4×2 mt được vận hành trên các con đường bình thường như đường phố, ngoại ô,…với điều kiện mặt đường tương đối bằng phẳng, với chế độ này thì chỉ có bánh sau của xe mitsubishi triton 4×2 mt dẫn động giúp xe đi êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Chế độ 2 cầu tốc độ cao dùng khi xe mitsubishi triton 4×2 mt di chuyển trên các tuyến đường gồ ghề, ổ gà, ô trâu,…lúc này cả 4 bánh xe sẽ đều nhận được lực kéo của động cơ giúp xe tăng độ bám để có thể di chuyển trên chướng ngại vật một cách dễ dàng.
  • Chế độ 2 cầu tốc độ chậm được sử dụng khi xe mitsubishi triton 4×2 mt phải di chuyển trên các con đường trơn trượt do mưa gió, bão lụt,..

Hệ thống treo của xe mitsubishi triton 4×2 mt

Đây là hệ thống sử dụng một hệ thống treo độc lập kết hợp cùng thanh xoắn kép và lò xo nhún giúp xe mitsubishi triton 4×2 mt vận hành êm ái và có độ ổn định, chịu lực tốt dù xe của bạn có chở đầy đồ nặng trên xe.

Các bạn xem thêm tại đây :

Liên quan