Ưu điểm của xe mitsubishi outlander 5 chỗ khi tham gia giao thông

24/02/17 - Nguyễn Kiều Anh - 1465
mitsubishi

Đến với thị trường Việt Nam chưa quá lâu, nhưng sản phẩm xe mitsubishi outlander 5 cho đã tạo nên một cơn sốt lớn. Chỉ chính thức ra mắt tại thị trường Việt từ năm 2016,  so với các sản phẩm xe 5 chỗ khác chưa quá lâu. Tuy nhiên, không khó để bắt gặp sản phẩm này của hãng mitsubishi lưu thông trên đường tại khắp các tỉnh thành cả nước. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho sản phẩm chính là sự thích hợp khi tham gia giao thông nước ta.

Xe mitsubishi outlander 5 chỗ có gầm cao

Chúng ta đều biết cơ sở vật chất và hạ tầng của Việt Nam chưa được hoàn thiện.  Bên cạnh những tuyến đường cao tốc vẫn còn rất nhiều các con đường gập ghềnh, có chất lượng kém. Vì thế, những sản phẩm xe 4-5 chỗ gầm thấp gây không ít khó chịu cho người ngồi bởi khả năng giảm xóc kém.

xe mitsubishi outlander 5 cho gầm cao bất chấp mọi nẻo đường

xe mitsubishi outlander 5 cho gầm cao bất chấp mọi nẻo đường

Chính vì vậy, mẫu xe toàn cầu của hãng mitsubishi outlander 5 chỗ đã chinh phục được rất nhiều khách hàng bởi sở hữu gầm xe cao, hệ thống giảm xóc chất lượng tốt, động cơ thể thao rất mạnh.

Nhờ đó, với những ai thường xuyên phải di chuyển đường dài trên xe sẽ cảm thấy dễ chịu và không bị khó chịu. Ngoài ra, rất nhiều người bị ám ảnh say ô tô khi ngồi trên xe mitsubishi outlander 5 cho cũng không bị khó chịu và giảm đáng kể tình trạng say xe.

Thiết kế của outlander rất phù hợp với giao thông Việt Nam, cả trong những tuyến phố đông đúc lẫn đường núi đèo gập ghềnh.

Hệ thống đèn chiếu sáng an toàn của xe mitsubishi 5 chỗ

Nhà sản xuất mitsubishi đã rất đầu tư khi nâng cấp và cho ra đời sản phẩm xe 5 chỗ gầm cao outlander. Không chỉ sở hữu thiết kế ưu việt, siêu phẩm này còn được trang bị hệ thống chiếu sáng chất lượng cao, đảm bảo được tối đa sự an toàn cho người lái.

xe mitsubishi outlander 5 có đèn chiếu sáng xa

xe mitsubishi outlander 5 có đèn chiếu sáng xa

Thay vì sử dụng đèn halogen có độ bền thấp cũng như khả năng chiếu sáng kém.

Xe mitsubishi outlander 5 cho được trang bị loại đèn pha hiện đại nhất hiện nay – đèn HID có khả năng tự cân bằng được chiều cao ánh sáng cũng như có thể mở rộng được góc chiếu. Nhờ vậy, người lái có thể quan sát được toàn cảnh đường vào ban đêm hay ở điều kiện thiếu sáng, từ đó nhanh chóng xử lý được các tình huống xảy ra.

Hiện nay trên thị trường không có nhiều sản phẩm ô tô được trang bị đèn HID do chi phí cũng như công nghệ lắp đặt tốn kém hơn nhiều so với mẫu phổ thông Halogen. Chính vì vậy, khó lòng có sản phẩm nào vượt mặt được outlander 5 chỗ trong khả năng chiếu sáng.

TagsMitsubishi Pajero Sport

Liên quan