Xe Mitsubishi Mirage MT có đặc điểm gì nổi bật

23/03/17 - Nguyễn Kiều Anh - 1136
mitsubishi
448.000.000 VNĐ523.000.000 VNĐ

Xe Mitsubishi Mirage MT an toàn và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu

Với giá bán chỉ hấp dẫn chỉ 463 triệu đồng, xe Mitsubishi Mirage MT đem tới nhiều giá trị hơn những gì bạn mong đợi. Trong phân khúc tầm trung của mức giá tiền hợp lý như thế, để tìm được chiếc xe an toàn lại cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu như Mirage MT thật hiếm thấy.

Xe Mitsubishi Mirage MT ngoại thất đẹp

Xe Mitsubishi Mirage MT ngoại thất đẹp

Xe Mitsubishi Mirage MT được trang bị an toàn

Ngay từ khi ra mắt và thử nghiệm, chiếc xe này đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự đánh giá cao về độ an toàn. Để có được điều đó, đương nhiên nhà sản xuất đã ưu tiên đảm bảo an toàn cho con người lên hàng đầu. Chiếc xe sở hữu khung xe được làm từ thép gia cường nên độ cứng hoàn hảo, điều này hạn chế tối đa mọi va đập bảo vệ người ngồi trên xe trong những tình huống xấu nhất. Theo thử nghiệm thực tế đánh giá, chiếc xe đạt mức bảo vệ 5 sao trong va chạm do tổ chức A-NCAP thực hiện (tổ chức chứng nhận an toàn xe hơi ở Úc).

Câu hỏi thường gặp : xe mirage co tot khong

Các thiết bị an toàn khác cũng không thể bỏ qua mặc dù giá thành sản xuất, chi phí sản xuất thấp nhưu phanh ABS 4 kênh cực nhạy, hệ thống túi khí an toàn, phân phối lực pahnh điện tử, hệ thống căng đai hoàn toàn tự động, hệ thống bàn đạp phanh và trục lái có thể tự đổ… tất cả đều đưa mức an toàn, bảo vệ cho tính mạng con người lên mức lý tưởng.

Chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu hiện nay

Nếu nói đến xe Mitsubishi Mirage 2017 MT mà không điểm danh khả năng tiết kiệm nhiên liệu được đánh giá hàng đầu hiện nay quả thực rất thiếu sót. Theo thử nghiệm thực tế, khi đi 100 km chiếc xe này chỉ tiêu thụ chưa đầy 5 lít nhiên liệu. Con số này quá lý tưởng mà không phải dòng xe nào hiện nay cũng có được. Xét về lâu dài, đương nhiên việc tiết kiệm nhiên liệu cho tiết kiệm kinh tế rất tốt.

Xe Mitsubishi Mirage MT nội thất tiện nghi

Xe Mitsubishi Mirage MT  nội thất tiện nghi

Với mức chi phí sản xuất xe hạn hẹp, nhà sản xuất đã cố gắng hết sức mình đưa những thiết bị hiện đại, ứng dụng những công nghệ giảm hao tổn nhiên liệu tiên tiến nhất vào chiếc xe đô thị này. Đầy tiên chính là việc giảm trọng lượng cho xe, tăng việc sử dụng thép gia cường không chỉ để xe có độ bền bỉ mà còn lướt gió tốt. Lực cản gió thực tế đo được chỉ còn 0,3 Cd cùng động cơ MIVEC dung tích 1,2 lít; hộp số phụ và hộp số tự động được bổ sung… đều góp phần giảm mức ăn nhiên liệu của xe Mitsubishi Mirage CVT xuống tối đa khi xe vận hành.

Liên quan