Top 5 đồ vật phong thủy thuận lợi nên có trên Mitsubishi Mirage 2020

26/12/19 - Nguyễn Kiều Anh - 219
mitsubishi

top-5-do-vat-phong-thuy-thuan-loi-nen-co-tren-mitsubishi-mirage-2020

Nếu bạn đã sở hữu cho mình Mitsubishi Mirage 2020 sang trọng,  hiện đại thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gợi ý về đồ vật phong thủy tốt có thể để trong xe. Nhằm mang lại thêm nhiều tài vận và may mắn cho bạn khi sở hữu xe Mirage 2020 nhé.

Tượng Đức Phật Di Lặc

Với thiết kế xe Mirage 2020 khỏe khắn, mạnh mẽ thì bạn có thể để tượng Đức Phật Di Lặc trong không gian nội thất xe. Giúp mang lại tiền tài, phú quý cho bạn vì tượng của ngài được thỉnh rất nhiều trong phong thủy.

Tượng Đức Phật Di Lặc là đồ phong thủy cho xe ô tô rất được ưa chuộng hiện nay. Với 2 kiểu đứng và nằm thể hiện cho sự an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc. Đây là vị thần bảo hộ giúp bạn tránh khỏi những điều xui xẻo khi di chuyển.

Quả hồ lô tử kim

Bạn có thể trang trí nội thất xe Mitsubishi Mirage 2020 của mình với quả hồ lô. Đây là biểu tượng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho. Có tác dụng nạp phúc, bình an, thuận buồm xuôi gió và xua đuổi tà ma.

Hồ lô tử kim khi treo trên xe thường được buộc thêm một sợi dây nhỏ quanh eo. Còn với hồ lô thiên nhiên người dùng thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt. Nhằm để thu hút tài vận, đem lại may mắn và bình an.

Lọ muối nhỏ

top-5-do-vat-phong-thuy-thuan-loi-nen-co-tren-mitsubishi-mirage-2020

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì khi từ xa xưa muối vẫn được dùng để trừ tà, khử độc.  Chính vì vậy, muối cũng có tác dụng phong thủy như vậy đối với xe hơi.

Do thường xuyên đóng cửa nên luồng khí độc hại sẽ đọng lại và lắng xuống sàn Mirage 2020 của bạn. Nên bạn hãy luôn mang theo một lọ muối biển, rắc lên sàn xe để khử hết nguồn năng lượng xấu. Sau 1 tiếng bạn cần phải dọn sạch muối để giữ vệ sinh sàn xe của mình.

Vật trang trí màu đỏ

Người Việt Nam chúng ta luôn quan niệm màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn. Đồ phong thủy cho xe Mitsubishi Mirage 2020 không cần phải quá lớn bạn hãy mang lên xe một chiếc một chiếc túi nhỏ màu đỏ rực rỡ. Vật phẩm có tính dương mạnh mẽ này sẽ mang đến những điều tốt lành. Giúp bạn loại bỏ những xui xẻo. Mang lại cảm thấy thoải mái và an tâm hơn trên mọi con đường.

Dây chuỗi treo trên ô tô

Kế đến, bạn có thể chọn cho mình vòng phong thủy hoặc dây chuỗi phong thủy. Bạn có thể sử dụng là vòng đá hay vòng gỗ. Vì đá tượng trưng cho hành Thổ, gỗ tượng trưng cho hành Mộc. Thể hiện sự gắn kết giữa xe ô tô với mặt đất.

Ngoài ra vòng gỗ còn mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống. Khi treo trên xe hơi và cần số của xe Mirage 2020 cũng sẽ giúp chủ xe được bình an, tránh mang lại nhưng xui xẻo.

Tượng con vật phong thủy

Cuối cùng là tượng con vật phong thủy. Đây cũng là tượng trưng cho việc cầu bình an và may mắn cho chủ xe. Món đồ phong thủy cho xe ô tô có thể là: Tượng 12 con giáp, tượng con đại bàng, tượng kỳ lân,…

Hình con đại bàng tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường, uy lực. Mang đến sự sáng suốt, thành công. Hình kỳ lâ mang đến điều lành,  điều phúc, giải ách, tiêu tai hay hóa giải sát khí. Tượng ngựa có ý nghĩa là mã đáo thành công.

Với những món đồ phong thủy mang lại điều lành và vận may trên đây sẽ giúp cho bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trên xe Mitsubishi Mirage 2020 của mình. Hãy tạo điều tốt cho mình ngay hôm nay nhé.

Liên quan