Thông báo kết quả cuộc thi Eco Drive

28/05/19 - Nguyễn Kiều Anh - 1369
mitsubishi

Với mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm cho Khách Hàng cùng dòng xe Xpander, Mitsubishi Motors Việt Nam phối hợp cùng với hệ thống Đại lý trên toàn quốc tổ chức cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander

Sau hơn 1 tháng diễn ra từ ngày 12/4 – 19/5 đã có 103 khách hàng tham dự vòng thi tại Đại lý TRUNG THƯỢNG, chúng tôi xin trân trọng thông báo và chúc mừng 03 khách hàng có thành tích tốt nhất như sau:

STTHỌ VÀ TÊNĐỊA CHỈNGÀY THITHÀNH TÍCH (L/100KM)
1Trần Xuân HưởngThanh Trì, Hà Nội17/05/20193.8
2Nguyễn Sỹ DuyênBộ Công An17/05/20193.9
3Bùi Quốc HiệuBa Đình-Hà Nội17/05/20194.0

Các khách hàng trên sẽ nhận được giải thưởng của chương trình tại Đại lý TRUNG THƯỢNG bao gồm:

Giải Nhất: Tủ lạnh Mitsubishi 326 lít trị giá 15.000.000 VND

Giải Nhì: Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter trị giá 10.000.000 VND

Giải Ba: Tivi Samsung 32inch trị giá 5.000.000 VND

 

thong-bao-ket-qua-cuoc-thi-eco-drive

Giám đốc Nguyễn Tuấn Long trao giải cho khách hàng đạt giải nhất

 

thong-bao-ket-qua-cuoc-thi-eco-drive

Giám đốc Nguyễn Tuấn Long trao giải cho khách hàng đạt giải nhì

 

thong-bao-ket-qua-cuoc-thi-eco-drive

Giám đốc Nguyễn Tuấn Long trao giải cho khách hàng đạt giải ba

Đặc biệt, người đạt giải nhất sẽ được tham gia tranh tài tại vòng chung kết cùng các ứng cử viên xuất sắc nhất từ các đại lý MMV trên toàn quốc. Thời gian và địa điểm diễn ra vòng chung kết sẽ được MMV thông báo cụ thể đến Quý khách hàng.

Đại lý TRUNG THƯỢNG xin trân trọng cám ơn các Quý khách hàng đã hăng hái tham gia vòng thi tại Đại lý. Qua cuộc thi này, chúng tôi hy vọng rằng, Quý khách hàng đã có thêm kỹ năng giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, cũng như đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Xpander – mẫu xe hướng đến nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng sử dụng xe tiết kiệm nhiên liệu, góp phần vào việc bảo vệ môi trường và lối sống xanh như định hướng mà công ty Ô tô Mitsubishi Nhật Bản đã đặt ra cho mẫu xe này.

Kính mong Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Xpander và các dòng xe khác của Mitsubishi Motors. Đại lý TRUNG THƯỢNG và Mitsubishi Motors Việt Nam luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ cho tất cả Quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại!

Liên quan