Pajero Sport 2019 – Chiếc Xe Sở Hữu Nhiều Công Nghệ Vượt Trội

20/04/19 - Nguyễn Kiều Anh - 553
mitsubishi

pajero-sport-2019-chiec-xe-so-huu-nhieu-cong-nghe-vuot-troi

Pajero Sport 2019 mới tự hào có công nghệ hàng đầu bao gồm hộp số tự động 8 cấp siêu mượt với Điều khiển sang số thông minh và phiên bản mới nhất của Mitsubishi Motor với Hệ thống 4 bánh Super Select II độc đáo của họ với Hỗ trợ off-road điện tử và Điều khiển xuống dốc, cũng như như Ổn định chủ động và Kiểm soát lực kéo với Khóa sau.

Động cơ turbo-diesel 2.4L MIVEC siêu nhạy của Mitsubishi Pajero Sport 2019 phù hợp hoàn hảo với hộp số tự động 8 cấp, mang lại sự cân bằng tối ưu cho công suất động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và yên tĩnh bên trong với khả năng tăng tốc mượt mà ở tốc độ vòng quay động cơ thấp.

Động cơ Pajero Sport 2019 xen kẽ 2,4 lít tiên tiến này với bộ tăng áp hình học biến thiên (VGT) tạo ra 133kW @ 3 500rpm và 430Nm @ 2 500rpm, cung cấp khối lượng kéo dài 2 790kg (được phanh) cho những người yêu thích ngoài trời để kéo chúng ra ngoài- đoàn lữ hành hoặc xe kéo, thuyền hoặc hộp đựng ngựa.

An toàn thậm chí còn quan trọng hơn đối với Mitsubishi với các tính năng an toàn chủ động và thụ động nổi bật bao gồm 7 Túi khí, Neo ghế trẻ em ISOFIX, Cần gạt nước cảm biến mưa, Kiểm soát khoảng cách công viên phía sau, Camera chiếu hậu, Ổn định chủ động và Kiểm soát lực kéo (ASTC), Chống Hệ thống phanh khóa (ABS), Phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống hỗ trợ phanh (BAS), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAS) và Đèn chạy ban ngày (DRL) cũng được tìm thấy trong Shogun.

Nội thất Mitsubishi Pajero Sport 2019 bọc da sang trọng với vẻ ngoài chất lượng và cảm giác mềm mại bao gồm ghế lái có thể điều chỉnh bằng điện, cột lái và điều chỉnh kính thiên văn và vô lăng bọc da đa chức năng với âm thanh và điều khiển hành trình là một vài tính năng quan trọng nhất cũng có trong Pajero Sport Shogun, chưa kể đến phích cắm điện 120 watt được thêm vào và các thiết bị điện tử khác.

Ngoài ra, chiếc xe tự hào có một loạt các thiết bị và tính năng bổ sung, trị giá R60 000, không tính thêm chi phí.

pajero-sport-2019-chiec-xe-so-huu-nhieu-cong-nghe-vuot-troi

Một tính năng đặc biệt của Pajero Sport 2019 mới là khả năng mới của Apple và Android của hệ thống thông tin giải trí được trang bị nhà máy được nâng cấp mạnh mẽ, bao gồm màn hình cảm ứng LCD 7 “với các phím bấm cảm ứng, Bluetooth, GPS và đầu nối USB có kết nối Bluetooth. cho phép truyền phát nhạc qua hệ thống.

Ngoài Hệ thống thông tin giải trí tự động Apple CarPlay / Android, nó còn được trang bị giá đỡ mái Thule hấp dẫn và thiết thực, bộ bảo vệ đèn pha, bảo vệ nắp ca-pô, thanh nẹp màu đen, tay nắm cửa màu đen, nắp khởi động, bộ che / cửa sổ bên , thanh kéo, đề can Shogun màu đen và bạc và một tấm thảm Shogun mang nhãn hiệu màu xám.

“Với những ngày nghỉ sắp tới – đối với nhiều người, kỳ nghỉ hàng năm của họ – Mitsubishi Pajero Sport 2019 cung cấp thiết bị phù hợp với mức giá phù hợp cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào”.

Liên quan