mitsubishi-outlander

Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất Giá xe Mitsubishi Outlander 2020 hàng tháng với mong muốn mang lại những thông tin công khai giúp khách hàng có được sự so sánh và chuẩn bị tốt trước khi quyết định mua xe. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có những đánh giá sơ qua về đặc điểm nổi bật của sản phẩm về nội ngoại thất giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về Mitsubishi Outlander 2020.

mitsubishi-outlander

Trước tiên, Outlander 2020 đang là một dòng xe mới trong phân khúc crossover ở Việt Nam. Với việc sở hữu ngôn ngữ tạo hình quen thuộc Dynamic Shield của hãng Mitsubishi, Outlander 2020 mang một diện mạo cực kỳ hiện đại cũng như kích thước nhỉnh hơn các đối thủ khác một chút.

Thời gian gần đây, Mitsubishi đã có thể tự lắp ráp Outlander theo dây chuyền ngay ở nước ta thay vì phải nhập khẩu nguyên chiếc như các năm trước. Điều này sẽ có thể giúp dòng xe này giảm đi khá nhiều chi phí lắp ráp cũng như vận chuyển. Bên cạnh yếu tố tiết kiệm lắp ráp ngay tại địa phương,  lợi thế mới cho mẫu xe này tại thị trường Việt Nam là số ghế 5+2 rộng rãi cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của xe của khách hàng. Với 3 phiên bản mới, Mitsubishi Outlander có nhiều sự lựa chọn cũng như so sánh cho người dùng: Outlander 2.0 STD, Mitsubishi Outlander 2.0 CTV, Mitsubishi Outlander 2.4 CVT.

Được sự tin cậy của khách hàng về  Outlander trong thời gian qua, Outlander luôn giữ được doanh thu sự ổn định.  Tính riêng tháng 12/2019, Mitsubishi Outlander đã có doanh số 413 xe. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên từ sang tháng 1/2020, Outlander  mới chỉ được bán 92 xe, và đang có vị trí thứ 5 trong top xe bán chạy nhất. Tháng 2/2020, Outlander  có doanh số nhỉnh hơn chút khi bứt phá từ top 5 lên top 2 của Mitsubishi với doanh số bán 179 xe.

Mitsubishi Việt Nam trong năm nay đã  cho sản xuất nâng cấp khá nhiều chi tiết tạo nên Mitsubishi Outlander 2020. Về Giá xe Mitsubishi Outlander 2020, giá chi tiết sẽ tùy theo phiên bản bạn chọn, tuy nhiên về cơ bản mức giá được nhận định là khá hợp lý và hoàn toàn tương xứng với những gì xe đã mang lại cho khách hàng. Mức giá duy trì trong khoảng 825 và 950 triệu tùy theo phiên bản.

mitsubishi-outlander

Khuyến mãi trong tháng 4/2020?

Vào tháng 4 này Outlander 2020 có khá nhiều khuyến mãi. Thông tin chi tiết người mua có thể trực tiếp liên hệ với các đại lý của Mitsubishi trên toàn quốc hoặc số điện thoại trên địa chỉ website của chúng tôi.

Giá xe Mitsubishi outlander 2020 có rẻ hơn các dòng xe khác cùng phân khúc?

 SUV crossover là phân khúc xe hạng C rất được chuộng ở Việt Nam chính vì vậy mà Mitsubishi OUTLANDER 2020 phiên bản thường có khá nhiều sự cạnh tranh với Mazda CX-5, Honda CR-V hay Nissan X-Trail. Điểm qua giá của các loại xe như Honda CR-V đang có giá khởi điểm cao nhất với 983 triệu bản CR-V E. TRong khi đó thì Outlander 2020 , CX-5 và X-Trail có giá ngang tầm nhau khoảng giá trên 800 triệu đồng và đặc biệt Outlander là rẻ nhất trong các xe kể trên chỉ khoảng 823 triệu đồng mà thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM