Nội Thất Và Các Tiện Ích Nổi Bật Sẽ Có Mặt Trên Mitsubishi Xpander 2019

25/11/18 - Nguyễn Kiều Anh - 892
mitsubishi

noi-that-va-cac-tien-ich-noi-bat-se-co-mat-tren-mitsubishi-xpander-2019

Mitsubishi Xpander 2019 đang là một mẫu xe được người tiêu dùng chờ đón nhất trong năm tới. Với sự kiện của mitsubishi cách đây không lâu đã để lại rất nhiều ấn tượng cho giới chơi xe cũng như những người muốn sở hữu một chiếc xe gia đình với mức Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019  phù hợp với tất cả mọi người. Chúng ta cùng điểm qua một số nổi bật mà chiếc xe này sở hữu dưới đây.

Nội Thất Sang Trọng Hấp Dẫn

noi-that-va-cac-tien-ich-noi-bat-se-co-mat-tren-mitsubishi-xpander-2019

Trong phần thiết kế nội thất, Mitsubishi Xpander 2019 được trang bị một bảng điều khiển rất thanh lịch và có 2 lựa chọn màu sắc là Đen và Beige (đối với một số biến thể). Các tay lái cũng được nhúng trong điều khiển âm thanh trông rạng ngời và macho như của Pajero. Nó không phải là sai nếu ai đó có biệt danh Mitsubishi Xpander là một Pajero bé vì những điểm tương đồng mà chiếc xe có. Các tay lái có thể được thiết lập qua lại và cao và thấp cho sự thoải mái của bạn trong lái xe.

Đối với chỗ ngồi có sẵn một thế hệ mới 7 chỗ ngồi khá thoải mái và rất linh hoạt. Bạn có thể gấp và điều chỉnh chỗ ngồi để có thêm hành lý với bề mặt phẳng cho hàng ghế thứ 2. Ở hàng ghế thứ hai cũng được trang bị tay vịn đủ rộng và linh hoạt, vì vậy bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái và sang trọng khi ở trong cabin của nó là khá rộng rãi như một MPV cao cấp.

Đối với một số người, ô tô như là ngôi nhà thứ hai có nhiều vật phẩm. Mitsubishi là khá ý thức về điều này, vì lý do này Xpander 2019 đã được trang bị với một không gian lưu trữ đa chức năng có sẵn trên mỗi bên của cabin.

Các Tính Năng Và Công Nghệ Tiên Tiến 

noi-that-va-cac-tien-ich-noi-bat-se-co-mat-tren-mitsubishi-xpander-2019

Trong một thời đại hiện đại như bây giờ, một số người không thể tách rời khỏi tiện ích. nhưng đôi khi quên mất một Powerbank trên chuyến đi đó là một trải nghiệm khá khó chịu. Nhận thức được rằng, các nhà sản xuất xe hơi mới nhất đã trang bị phương tiện của họ với các cửa hàng sạc cho phép bạn nạp tiền các tiện ích của mình. Không chỉ ở phía trước, ngay cả trên hàng ghế thứ 2 (giữa) cho đến khi hàng ghế sau cũng có ổ cắm điện. Vì vậy, ngay cả với Mitsubishi Xpander 2019 có tính năng này ngoài các tính năng tiêu chuẩn như Audio, AC, v.v … Nhưng đối với ổ cắm điện ở ghế sau chỉ có sẵn trong các loại / loại Ultimate, Sport và Exceed. Trong khi cho loại Ultimate có một camera phía sau cho bãi đậu xe.

noi-that-va-cac-tien-ich-noi-bat-se-co-mat-tren-mitsubishi-xpander-2019

Xpander 2019 đã được trang bị các tính năng an toàn như Túi kép SRS ở phía trước, giúp bảo vệ bạn tránh va chạm trong một tai nạn. Đối với hệ thống phanh, nó cũng sử dụng ABS (Anti-Lock Bracking System) rất hữu ích để tránh trượt / khóa lốp khi phanh đột ngột. Ngoài ra còn có ESS (Tín hiệu dừng khẩn cấp) và cản được thiết kế để giảm thiểu tác động của tai nạn cho người đi bộ. Đối với các loại Ultimate và thể thao có các tính năng của HAS (Hill Start Assist) và ASC (Active Stability Control).

Liên quan