Attrage-2020

Bạn đang tìm kiếm một cô “vợ hai” như Attrage 2020 nhưng lại băn khoăn không biết chọn xe như thế nào cho đúng? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết chọn xe dưới đây nhé.

Attrage-2020

Công tơ mét đã hoạt động hay chưa?

Một điểm đầu tiên bạn có thể kiểm tra xe đã hoạt động chưa dựa vào công tơ mét vì thông thường đối với xe Attrage 2020 mới thì nhà sản xuất sẽ chạy thử một đoạn ngắn để kiểm tra khả năng vận hành của xe. Chính vì vậy bạn có thể nhận xét được độ mới của xe dựa vào công tơ mét

Tiếng máy khởi động có tốt không?

Tiếng nổ của máy cũng nên là điểm cần lưu ý. Bạn có thể thử nổ máy và lắng nghe tiếng nổ của nó từ phía trước  có vấn đề gì không. Nếu tiếng nổ xe gây ồn lớn hoặc máy bị rung thì bạn nên nói lại với nhà sản xuất để xử lý vấn đề này. Nhưng đa số máy của xe Attrange thường có chất rất ổn định. Attrage 2020 có tiếng nổ khá đều và êm nên bạn có thể yên tâm với dòng xe này.

Chi tiết máy có được kết  nối chắc chắn ?

Các chi tiết máy dù nhỏ cũng làm nên chất lượng của một chiếc xe Attrage 2020. Bạn nên chú ý xem các mối nối từ  các mảng vỏ xe đến đèn, gương…có kết nối chắc chắn hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra chắc chắn hơn thì bạn có thể ấn nhẹ tay vào thân vỏ của xe hoặc lay nhẹ các chi tiết nhỏ khác như gương, gạt nếu ổn thì tức là chi tiết xe đã đảm bảo.

Sơn xe ô tô đều và bóng đẹp chưa?

Đối với các xe Attrage 2020 mới thì đa số màu sơn khá ổn định, đều và bóng đẹp. Để biết rõ hơn thì bạn có thể kiểm tra những chỗ viền cửa, mối nối các chi tiết bởi đây là những chỗ khó chỉnh sửa hơn cả. Nếu tất cả các chi tiết xe và thân vỏ đều được mạ sơn bóng đẹp, không xước xát thì xe có sơn tốt.

Dung dịch nước máy, nước kính, dầu phanh …..trong ca-po có sạch?

Bạn cũng nên chú ý đến phần Ca-po ở phần đầu xe của Attrage 2020 bao gồm các dung dịch như nước máy, dầu phanh, nước kính, nước làm mát,…sạch sẽ , khoang sáng bóng và các mối nối cẩn thận , không xỉn ở phần lốc máy. Các chi tiết này khá dễ trông thấy bằng mắt thường vì thế bạn nên kiểm tra chúng trước khi mua.

Kính xe, cần gạt mưa hoạt động tốt không?

Các cửa kính xe Attrage 2020 mới được làm bằng chất liệu kính trong suốt và có độ bền cao giúp tránh tia cực tím tốt vì thế bạn có thể kiểm tra độ sáng bóng của kính, không xước xát. Cần gạt mưa hoạt động tốt, gạt đều và không gậy ra tiếng ồn.

Nội thất xe có tốt?

Attrage 2020 có nội thất khá sang trọng và chất lượng cao. Bạn có thể xem ghế bọc da hoặc nỉ căng đều và không bị nhăn khi ngồi. Màu ghế da tươi và tự nhiên. Các chi tiết khác như nhựa xe, vô lăng, …có màu sắc có độ đen bóng rõ ràng không bị  xỉn màu hay bạc màu.  Điều hòa  có 2 chức năng nóng và lạnh hoạt động tốt.

Attrage-2020

Chạy thử xe ổn chưa?

Công đoạn cuối cùng là bạn cần chạy thử xem xe Attrage 2020 có hoạt động tốt hay không để có thể kịp thời tìm ra những chi tiết cần thay đổi với nhà sản xuất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM