Những Điều Cần Chú Ý Khi Mua Mitsubishi Attrage 2020?

29/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 314
mitsubishi

nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-mitsubishi-attrage-2020

Đối với rất nhiều người, việc sở hữu một chiếc oto cũ là một ý tưởng tuyệt vời. Không quá tốn kém, lại không phải đóng những chi phí như thuế trước bạ, phí đăng kiểm, mua xe cũ thật sự giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Dẫu biết rằng lợi thế khi mua những chiếc xe cũ là rất lớn, nhưng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc lựa chọn xe. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm và thông tin khi mua một chiếc Mitsubishi Attrage 2020 các chuyên gia về oto đưa ra cho bạn những lời khuyên như sau.

1.Mua xe Mitsubishi Attrage cũ tốt nhất là có tuổi đời khoảng 4 năm

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, một chiếc Attrage 2020 có tuổi đời khoảng 4 năm được coi là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì sao ư? Đó là vì chất lượng xe tại thời điểm này còn khá tốt, song mức giá đã giảm đi rất nhiều so với việc bạn mua một chiếc xe mới tinh 100%.

Thêm vào đó, thời điểm này những chiếc xe oto cũ nói chung, và Mitsubishi Attrage 2020 nói riêng ít phải thay thế các phụ tùng và máy móc bởi chúng vẫn còn khá tốt. Trong trường hợp bắt buộc phải thay thế thì bạn cũng không quá khó khi phải tìm kiếm những phụ tùng, bởi lẽ các đại lý sẵn sàng lấy cho bạn với mức giá thực sự vừa phải.

Chưa hết, còn có một điểm rất đáng để quan tâm đó là khi bạn đang muốn mua một chiếc Mitsubishi Attrage trả góp, thì việc lựa chọn dòng Attrage 2020 có tuổi đời khoảng 4 năm sẽ đem lại cho bạn những thuận lợi rất lớn khi đàm phán với ngân hàng về số tiền mà bạn phải chi trả hàng tháng.

  1. Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về Mitsubishi Attrage trước khi mua

nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-mitsubishi-attrage-2020

Một chiếc Mitsubishi Attrage 2020 thì cần chú ý những điều gì? Bạn cần phải kiểm tra thật cẩn thận những loại giấy tờ như: giấy đăng ký, số đăng kiểm, sổ bảo hiểm bắt buộc/ tự nguyện của dòng xe. Những giấy tờ này cho phép bạn biết được người chủ cũ của chiếc Mitsubishi Attrage đã sử dụng xe như thế nào?

Cũng như việc mua xe ô tô mới khi bạn mua xe Attrage 2020 ngoài việc phải chịu những loại phí trong quá trình chuyển đổi: Có thể kể đến các loại phí phục vụ cho các khoản giấy tờ như: thuế trước bạ, bảo hiểm… Tùy theo mức quy định của nhà nước mà mỗi địa phương sẽ có những mức phí khác nhau. Trong đó đắt nhất là khu vực Hà Nội, tiếp đến là khu vực TP.HCM và sau cùng là các tỉnh thành khác.

Do đó, khi quyết định sở hữu một chiếc Mitsubishi Attrage 2020, bạn tuyệt đối đừng xem nhẹ phần giấy tờ. Thậm chí đối với nhiều người, việc kiểm tra giấy tờ bắt buộc phải thực hiện đầu tiên, trước cả khi check những bộ phận khác trên xe.

  1. Kiểm tra tình trạng vỏ ngoài của Mitsubishi Attrage cũ

Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia oto hàng đầu: Mặc dù những chiếc oto cũ sẽ được người chủ trước tút tát lại nhan sắc trước khi bán, thế nhưng sự thực thì vẫn còn tồn tại những bộ cũ

Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia oto hàng đầu: Mặc dù những chiếc oto cũ sẽ được người chủ trước tút tát lại nhan sắc trước khi bán, thế nhưng sự thực thì vẫn còn tồn tại những bộ phận mà họ không thực sự để ý. Do đó, bạn cần tinh ý kiểm tra một số bộ phận như phần chốt cửa ở vị trí B, khung gầm vỏ xe, xem có điều gì bất thường hay không nhé.

Hy vọng với những bí kíp bỏ túi trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một Attrage 2020 ưng ý. Chúc bạn thành công

Liên quan