Những cách bảo vệ xe Mitsubishi Mirage 2020 khi trời nắng

29/05/20 - Nguyễn Kiều Anh - 166
mitsubishi

Thời tiết nắng nóng không chỉ khiến bạn thấy khó chịu, oi bức mà ngay cả với xe hơi của bạn cũng vậy. Dĩ nhiên, đây là việc mà bạn sẽ không thể tránh khỏi, nhưng bạn cũng nên biết một số lưu ý để giúp xe luôn giữ trạng thái tốt nhất và bền bỉ.

nhung-cach-bao-ve-xe-mitsubishi-mirage-2020-khi-troi-nang

Thông thường khi để  Mitsubishi Mirage 2020 ngoài trời nắng, xe thường hấp thụ nhiệt khá nhanh và mạnh. Bạn sẽ dễ dàng thấy được điều này khi để xe dưới thời tiết nắng gắt, không chỉ ngoại thất khi bạn sờ vào thấy nóng mà không khí trong xe cũng dần trở nên tăng nhiệt và làm ảnh hưởng tới nhiều chi tiết bên trong xe. Do vậy, việc bạn chú ý để tránh việc nắng gắt làm hại xe là điều khá hiển nhiên mà bạn cần biết.

Đỗ xe

Cách tốt nhất để hạn chế được điều này là bạn nên đỗ xe Mirage 2020 tại khu mát mẻ, vừa tránh nắng, vừa bảo vệ xe tốt nhất. Nên đỗ xe dưới hầm hoặc nếu ra ngoài, cần đỗ xe ở những nơi râm mát. Còn nếu trường hợp bạn không thể tìm được vị trí phù hợp, bạn cần chuẩn bị bạt che để đối phó với việc này.

nhung-cach-bao-ve-xe-mitsubishi-mirage-2020-khi-troi-nang

Việc chuẩn bị cho xe bạt che là điều mà chúng tôi rất hay khuyên khách hàng bởi bạt che sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo vệ xe không chỉ với thời tiết mà còn với nhiều tác động xung quanh.  Có khá nhiều loại bạt che với chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu và ngân sách bạn nên chọn loại bạt phù hợp cho mình và nên để ở cốp xe phòng khi cần tới.

Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là giải pháp bạn thường thấy nhất hiện nay, trên mọi loại xe. Chỉ với tấm phim, bạn  sẽ hoàn toàn an tâm khi lái xe dưới điều kiện nắng nóng. Phim cách nhiệt có tác dụng chống nắng, ngăn tia cực tím nên sẽ giúp bảo vệ bạn rất tốt khi ngồi xe, ngoài ra chúng cũng giúp bảo vệ nội thất tránh bị phai màu hay hư hỏng do tiếp xúc quá lâu với nắng.

nhung-cach-bao-ve-xe-mitsubishi-mirage-2020-khi-troi-nang

Phim cách nhiệt hiện nay cũng có khá nhiều, từ  trong tới mẫu có màu,…. Bạn nên tham khảo để chọn lựa cho mình mẫu phim chất lượng và hợp với.

Chú ý tới các chi tiết khác

Bên cạnh những giải pháp bên trên thì việc bạn chú ý tới những chi tiết khác như nước làm mát  cũng cực kỳ cần thiết. Thời tiết nóng và nếu bạn di chuyển nhiều thì nước làm mát sẽ cần tới nhiều hơn, do đó nên chú ý tránh để nước cạn kiệt vì sẽ ảnh hưởng tới việc đi xe của bạn.

nhung-cach-bao-ve-xe-mitsubishi-mirage-2020-khi-troi-nang

Bên cạnh nước làm mát thì lốp xe khi đi dưới nắng nóng cũng khá dễ hư hỏng nếu như bạn không để ý tới chúng. Hãy chú ý tới áp suất lốp và nên kiểm tra để đảm bảo áp suất luôn duy trì ở mức tốt nhất.

Ngoài ra, việc giữ vệ sinh sạch, đặc biệt với nội thất cũng là điều cực kỳ quan trọng giúp trải nghiệm ngồi xe Mirage 2020 dễ chịu hơn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ thích bài viết này và sẽ áp dụng được một số lưu ý nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ.

Liên quan