Ngoại Hình Đặc Biệt Trên Phiên Bản Xpander 2019

12/05/19 - Nguyễn Kiều Anh - 426
mitsubishi

ngoai-hinh-dac-biet-tren-phien-ban-mitsubishi-xpander-2019

Tại triển lãm xe máy bắt đầu vào ngày 10 tháng 8 tại Jakarta của Indonesia, cuộc trình diễn công khai đầu tiên về mẫu xe mới Mitsubishi Xpander 2019 đã được tổ chức. Xe bảy chỗ, đã trở thành một loại crossover lai và minivan, được phát triển, chủ yếu, để mắt đến các quốc gia Đông Nam Á. Người đầu tiên có được sự mới lạ sẽ là những người lái xe ở Indonesia, trên thị trường mà chiếc compact được nâng cấp sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2019. Và năm 2019 sẽ điều chỉnh việc cung cấp ô tô cho Thái Lan, Việt Nam và một số quốc gia khác ở vùng miền. 

Nhu cầu sản xuất một đại diện đơn khối nhỏ gọn mới của Mitsubishi đã giải thích nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng châu Á đối với những chiếc xe có định dạng thân xe tương tự. Dữ liệu thông tin đầu tiên về mô hình xuất hiện vào cuối tháng 7 năm 2019, tuy nhiên, điều gây tò mò, sau đó tên chính thức của crosswave đã không được công bố. Nhiều ấn phẩm có thẩm quyền vội vàng gọi là Xpander 2019 mới lạ (thực ra, phiên bản làm việc nghe có vẻ như vậy), nhưng khi nó xuất hiện sau đó, trong phiên bản cuối cùng của tên, chữ cái đầu tiên đã biến mất.

  • Ngoại hình

ngoai-hinh-dac-biet-tren-phien-ban-mitsubishi-xpander-2019
Thiết kế thân xe Mitsubishi Xpander 2019 của mẫu xe mới của Nhật Bản là do khái niệm xa hoa của Mitsubishi XM, được trình bày cách đây đúng một năm. Đó chỉ là sự chuyển đổi từ một nguyên mẫu sáng sủa và lôi cuốn sang phiên bản nối tiếp dành cho minivan crossover không mượt mà như mong muốn. Kết quả là, diện mạo bên ngoài của chiếc xe, vì tất cả sự khác thường của nó, đã bão hòa với các yếu tố, để đặt nó một cách nhẹ nhàng, thiết kế mơ hồ. Ví dụ, phần phía trước của cơ thể rất gây tranh cãi, trong đó cam kết về kiểu hình chữ X độc quyền được đọc rõ ràng, nhưng cách giải thích của nó trong trường hợp này có vẻ không thành công lắm. Các câu hỏi được gây ra bởi cả kiến ​​trúc của hệ thống quang học đầu, được chia thành nhiều phần khác nhau và cấu hình của lưới tản nhiệt với cản.

  • Hình ảnh mặt trước 

Những điều tốt hơn một chút là, nếu bạn kiểm tra thiết bị mở rộng từ góc độ bên. Ở đây, người ta chú ý đến một điều thú vị ở cấp độ của tay nắm cửa, một mái nhà nổi trôi nổi với các khu vực màu đen trên cột phía sau, cánh biểu cảm, một đường cửa sổ nổi lên với một đường cong đặc trưng ở cuối. Các vòm bánh xe  của Xpander 2019 đã sẵn sàng để chứa các bánh xe 16 inch với kích thước cao su 205/55 R16. Cuối cùng, một hình bóng năng động và hấp dẫn được hình thành.

  • Xpander thiết kế nghiêm khắc

Thức ăn gia súc của Mitsubishi Xpander được chế tạo theo cách đơn giản và tầm thường, đặc biệt là trái ngược với cung. Tuy nhiên, ngay cả ở đây, các xu hướng hình chữ X được vạch rõ ràng và đèn đuôi có hình thức rất đặc biệt, khác với kiểu cổ điển.
Kết thúc cuộc trò chuyện về ngoại thất, đừng quên chỉ định kích thước chính xác của thân xe Mitsubishi Xpander 2019 chéo mới của Mitsubishi. Chiều dài của xe là 4475 mm, chiều rộng – 1750 mm, chiều cao – 1700 mm. Khoảng cách giữa các trục là 2700 mm, khoảng hở dưới đáy không vượt quá 205 mm.

Liên quan