Nên Chọn Xe Xpander 2019 Số Sàn Hay Số Tự Động?

17/06/19 - Nguyễn Kiều Anh - 1603
mitsubishi

nen-chon-xe-xpander-2019-so-san-hay-so-tu-dong

Có lẽ ít có phân khúc xe nào dành được cảm tình nhanh chóng của người mua như chiếc Mitsubishi Xpander. Sở hữu vẻ đẹp cực cá tính và thời thượng, Mitsubishi Xpander 2019 tạo nên một cuộc cách mạng đối với thị trường oto tại Việt Nam, đập tan suy nghĩ “ xe Nhật là đắt đỏ”. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Mitsubishi Xpander luôn luôn nằm trong top những sản phẩm có doanh thu cao nhất trên thị trường xe nội địa Việt Nam.

Tuy nhiên, một trong những băn khoăn của không ít người dùng trước khi mua Mitsubishi Xpander đó chính là nên chọn phiên bản số sàn hay số tự động.Mỗi phiên bản đều có những ưu nhược điểm khác nhau, người mua cần căn cứ vào những nhu cầu của mình để có thể lựa chọn cho thỏa đáng.

Mitsubishi Xpander phiên bản nào rẻ hơn?

Đối với phiên bản Mitsubishi Xpander số sàn , người mua có thể tiết kiệm cho mình tới 70 triệu so với dòng AT số tự động. Có thể thấy, Xpander 2019 đã tạo nên một cơn sốt xe khiến cho bất cứ đối thủ nào cũng phải cẩn thận. Đặc biệt, chính sự xuất hiện của Mitsubishi Xpander cũng khiến cho đối thủ trực tiếp là Toyota Rush căng thẳng.

Bản thân người mua xe ở Việt Nam nếu muốn sở hữu một chiếc Xpander cũng cần phải đặt hàng trước khoảng 2 – 3 tháng, bởi dòng xe này ở nhiều quốc gia khác cũng đang cháy hàng.

Theo giá thị trường, Mitsubishi Xpander 2019 phiên bản MT có giá 550 triệu, và phiên bản AT có giá 620 triệu là mức giá thấp nhất đối với dòng xe 7 chỗ tại thị trường Việt. Chính vì thế mà nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe để đi lại của phần lớn người trẻ có thu nhập ổn định, hoặc xe để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Do đó, nếu như bạn muốn thực sự tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể thì có thể cân nhắc đến việc mua Mitsubishi Xpander bản Mt.

Lựa chọn nội thất sang trọng – chọn Mitsubishi Xpander bản AT

Với việc tiết kiệm gần 100 triệu so với những phiên bản khác, Mitsubishi Xpander Mt không được trang bị nội thất cầu kỳ như người anh em của mình. Không có màn hình hiển thị, cũng chẳng có những nút chức năng tiện ích như các dòng xe khác, Xpander 2019 phiên bản AT chỉ mang đến cho người dùng những chức năng cơ bản nhất có thể.

nen-chon-xe-xpander-2019-so-san-hay-so-tu-dong

Mitsubishi Xpander MT không được trang bị camera lùi như đa số những loại xe 7 chỗ khác. Đây là một thiệt thòi rất lớn đối với những ai vận hành chiếc xe này, nhất là những người không quá giỏi trong việc đỗ xe như người mới tập.

Một điểm đáng tiếc nữa là Mitsubishi Xpander 2019 phiên bản MT chẳng hề có nút khởi động máy, do đó bạn chỉ có thể khởi động bằng khóa điện mà thôi. Thực ra điều này không quá thành vấn đề, nhưng nếu bạn thường xuyên quên chìa khóa thì quả thực điều này sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Có thể nói, việc tiết kiệm được khoảng 70 triệu sẽ làm mất đi khá nhiều những tiện ích được tích hợp trong chiếc xe của mình. Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc xe có nội thất hiện đại và sang trọng thì Mitsubishi Xpander MT không phải là một sự lựa chọn quá hoàn hảo. Hãy nghĩ đến việc chọn phiên bản AT để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của mình.

Nhìn chung, sự khác biệt giữa Xpander 2019 AT và MT không có khoảng cách quá xa. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ, xem xem bản thân mình cần những gì và khả năng tài chính của mình đến đâu. Có như thế, bạn mới có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp với chính mình.

Liên quan