Mitsubishi Xpander 2019 – Mẫu xe hiện đại, lý tưởng cho gia đình

22/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 422
mitsubishi

mitsubishi-xpander-2019-mau-xe-hien-dai-ly-tuong-cho-gia-dinh

Nếu nói về mẫu xe độc đáo và đang dần chứng tỏ được vị thế khá rõ của mình trên thị trường, chắc chắn, bạn sẽ khó có thể bỏ qua dòng Xpander – mẫu xe đang rất nổi trội và rất hot hiện nay.

Không chỉ nổi tiếng nhờ lơi truyền miệng mà thực sự Mitsubishi Xpander 2019 nổi tiếng bằng chính những gì mình có, từ thiết kế hay hỗ trợ đi kèm. Được giới thiệu và hướng tới khách gia đình, tuy nhiên không vì vậy mà Xpander trở nên nhàm chán hay đơn giản, ngược lại xe vẫn thể hiện được rất tốt về tính thẩm mỹ, sáng tạo của mình.

Thực tế rất nhiều người khi nhìn xe, họ thường nghĩ rằng đây là chiếc xe dành cho những người ưa tốc độ, thích chinh phục hay những khách hàng có ngân sách cao, tuy nhiên trái ngược khá nhiều suy nghĩ, Xpander 2019 lại có giá rẻ hơn nhiều so với mọi người tưởng, ngoài ra, đây là chiếc xe nhắm tới các gia đình hay cá nhân mong muôn về một chiếc xe tiện ích đa dụng.

Về Mitsubishi Xpander 2019, điều mà xe khiến nhiều người nhớ và bàn tán nhiều nhất là ngoại hình. Điều này chẳng quá khó hiểu, đặc biệt khi mới nhìn xe. Tạo hình hay những đường nét từ xe là dấu ấn đặc biệt nhất mà bạn sẽ rất khó quên khi xe có được phong cách cực hiện đại và lý tưởng.

mitsubishi-xpander-2019-mau-xe-hien-dai-ly-tuong-cho-gia-dinh

Đầu tiên, về kích thước, xe nhìn khá vừa vặn và không bị ảnh hưởng bởi bất kể xe nào khác, Xpander chọn lối đi riêng nhờ chính phong thái của mình. Những chi tiết, bộ phận cứng cáp, hầm hố toát lên được tính thanh thoát cũng như hài hòa, đặc biệt với đầu xe, vị trí được đầu tư rất nhiều vào thiết kế, tạo hình.

Các chi tiết trên đầu xe Xpander 2019 đều khéo léo có được sự sắc nét khi đều có đường viền tới từng chi tiết nhỏ, ngoài ra sự phối hợp từ những đường vân cũng khiến đầu xe nhìn cuốn hút hơn khá nhiều.

Đặc biệt, với đèn xe không chỉ được đặt tại các vị trí bạn thường thấy, chúng được đặt tại 2 bên với một hốc khá sâu, điều này vừa bảo vệ được đèn xe khỏi hư hỏng và cũng chiếm vai trò như đôi mắt của xe, tạo nên dấu ấn tốt và hoàn hảo hơn cho khách.

Còn với thân, đuôi xe, chúng có phần đơn giản hơn, tuy vậy phong cách mạnh mẽ, sắc nét vẫn duy trì đều đặn khiến xe trở nên nổi bật hơn.

Thực tế, ngay từ lối tạo hình, Mitsubishi Xpander 2019 đã biểu hiện được sự đặc biệt rõ nét mà xe sở hữ, việc đi theo lối tạo hình riêng, hài hòa và độc đáo cũng chính là điều tạo nên sức hút khó cưỡng cho xe.

Bên cạnh thiết kế thì với một xe gia đình, điều mà các khách đều quan tâm thường nằm ở tiện ích, tính năng. Xpander dù có trang bị tính năng không quá đặc biệt tuy nhiên chúng đảm bảo sức hỗ trợ cũng như tiện lợi nhất cho khách hàng khi tận dụng.

Không gian xe dù không hẳn sang trọng nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng và tiện lợi, dấu ấn về xe dù hài hòa nhưng cũng rất nổi bật và đa dụng. Hỗ trợ vận hành hay an toàn cũng là điều tạo nên sức hút rất lớn mà Xpander 2019 mang lại.

Liên quan