Mitsubishi Xpander 2019 – Mẫu xe gia đình có thần thánh như lời đồn?

18/03/19 - Nguyễn Kiều Anh - 585
mitsubishi

mitsubishi-xpander-2019-mau-xe-gia-dinh-co-than-thanh-nhu-loi-don

Hiện nay, khi nhắc tới xe gia đình, chẳng quá khó khăn để bạn kể tên nhiều xe hàng đầu và nổi trội nhất. Xe gia đình thường khá đơn giản về vẻ ngoài, hạn chế nhiều chi tiết quá rườm rà hay không cần thiết và thường tập trung vào tiện ích cũng những hỗ trợ cho mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên, tới nay Xpander đang là xe phần nào thay đổi quan niệm này, Xpander thực sự có vẻ ngoài rất ấn tượng và hiện đại. Do đó nên bởi vậy nhiều người khi mới tiếp xúc cùng xe họ thường nghĩ mẫu xe này thiên về xe SUV cũng như các dòng xe sang hiện đại khác.

Xpander 2019 thực tế đã thay đổi và cũng mang tới làn gió mới tới xe gia đình. Với chiếc xe này, bạn vừa có thể tự tin thể hiện phong cách, đẳng cấp từ một chiếc xe hoàn hảo mà cũng vừa tận dụng dễ dàng cho mọi người khi đi lại.

Bên cạnh đó, điều mà nhiều người bất ngờ và ấn tượng hơn về xe này còn nằm ở giá, Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019 ngang với nhiều xe trung bình hiện nay, không quá cao và khá thấp nếu xét theo phân khúc. Mức giá này thực tế cũng khiến nhiều người bất ngờ và cũng giúp mọi người dễ chịu hơn khi mua xe, không quá áp lực với chi phí chọn xe.

Dù vậy, bạn biết đấy giá xe không phải tất cả bởi nhiều người cho rằng giá rẻ dĩ nhiên sẽ khó tốt. Đây là nhận định không sai, tuy nhiên với Xpander bạn sẽ an tâm được hơn nhiều vì xe vừa có giá tốt nhưng các hỗ trợ cũng rất hợp lý.

Mitsubishi Xpander 2019 có vẻ ngoài hiện đại và chẳng hề giống hay bắt chước theo bất kể xe nào khác. Sức sáng tạo đã khiến xe nhìn ấn tượng và có dấu ấn tốt hơn rất nhiều. Kích thước xe không hẳn quá lớn, xe khá vừa vặn tuy nhiên đây là xe 7 chỗ nên hứa hẹn có không gian ổn hơn cho gia đình bạn.

mitsubishi-xpander-2019-mau-xe-gia-dinh-co-than-thanh-nhu-loi-don

Dấu ấn ngoại hình của Xpander khá rõ nét, những đường viền, đường dập nổi hay từng tạo hình nhỏ trên thân xe đều chắc chắn và khá vuông vắn. Tuy nhiên, chúng lại khá vừa vặn với tổng quan nên không hề tạo cảm giác thừa thãi hoặc không hợp lý.

Nhìn chung, với ngoại thất thì Xpander 2019 đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi đã tạo được tạo hình cũng như phong cách cực đáng nhớ.

Trái ngược sự hầm hố từ vẻ bề ngoài thì nội thất xe có phần trầm hơn. Điều này cũng phần nào dung hòa tổng thể xe hơn, giúp xe thể hiện được sự hợp lý và hài hòa hơn cũng như khiến mọi người thấy dễ chịu nhất khi ngồi xe.

Chất liệu tạo dựng khá khiêm tốn, chúng không hẳn cao cấp và hợp lý với mức giá nên do vậy đây cũng không phải điều gì quá tiêu cực. Dù khiêm tốn về chất liệu nhưng với sự phối hợp tốt và sáng tạo, việc được kết hợp cùng khá nhiều hỗ trợ khi đi lại cũng khiến xe chiếm được sự tin  tưởng của khách tốt hơn.

Với một gia đình, Mitsubishi Xpander 2019 là lựa chọn rất tốt từ cả không gian lẫn tiện ích, mọi người hoàn toàn có thể an tâm khi ngồi xe hay khi chạy xe.

Liên quan