Mitsubishi Triton 2020 – Một số mẹo tiết kiệm chi phí khi sử dụng

10/01/20 - Nguyễn Kiều Anh - 194
mitsubishi

mitsubishi-triton-2020-mot-so-meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-su-dung

Để giúp bạn có thể hạn chế được các phí, sửa chữa xe ô tô thì hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách sửa chữa ô tô Mitsubishi Triton 2020 hiệu quả mà tiết kiệm phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Mẹo sửa chữa ô tô tiết kiệm phí

Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là người bạn đồng hành \ nhiều người và là tài sản quý giá. Chính vì vậy việc sở hữu một “em” xế cưng đôi khi cũng không phải là điều dễ. Bên cạnh đó, bạn phải bỏ ra số tiền lớn để có thể chăm sóc, bảo dưỡng và nuôi xe Triton 2020 hàng ngày.

Mẹo sửa vết móp trên ôtô

Bạn có thể dùng nước sôi để sửa vết móp trên thân ô tô. Nếu trường hợp xấu xảy ra, Mitsubishi Triton 2020 của bạn bị những vết móp nhẹ trên thân xe… thì bạn có thể tiết kiệm phí sửa chữa cho mình để có thể khắc phục được các vết móp này bằng nước sôi thay vì mang đến trung tâm bảo dưỡng xe.

Mẹo sửa vết móp này chỉ áp dụng với các chi tiết nhựa trên xe như cản trước, sau của xe.

Để có thể sửa vị trí này trên xe thì bạn đổ nước sôi lên để nhựa có thể giãn ra. Liền lúc đó bạn cần phải dùng tay để đẩy phần bị móp ra ngoài. Nếu xe Triton 2020 của bạn có vết lõm xuất hiện ở vị trí không thể chạm đến thì bạn có thể đổ nước sôi lên trực tiếp rồi đổ liền nước đá lên. Cách này giúp vết lõm trở lại trạng thái bình thường nhờ có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Dùng băng dính để loại bỏ mảnh kính nhỏ

mitsubishi-triton-2020-mot-so-meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-su-dung

Nếu kính của bạn bị vỡ do trường hợp không may xảy ra và để chắc chắn rằng đã dọn sạch những mảnh kính vụn bị vỡ còn xót lại thì bạn có thể sử dụng băng dính để loại bỏ những mảnh kính thay vì sử dụng máy hút bụi. Cách này giúp bạn loại bỏ mảnh kính một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Sử dụng ống móp dạng phao bơi để bảo vệ cửa xe

Để bảo vệ cửa xe Mitsubishi Triton 2020 khỏi những tác động bên ngoài tại những nơi công cộng thì bạn có thể sử dụng sử dụng ống móp phao bơi. Không tránh được việc gia đình có con nhỏ hoặc nơi công cộng có người làm xước xe của bạn. Nên bạn có thể chủ động bảo vệ xe của mình trước những tác động đó.

Mẹo chữa kính xe bị mờ

Sau một thời gian sử dụng một số xe ô tô Triton 2020 sẽ xuất hiện kính chắn gió bị mờ. Nhiều người khi gặp trường hợp này sẽ nghĩ ngay đi thay kính hoặc để tình trạng đấy. Nhưng có một mẹo giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và tiết kiệm đó chính là sử dụng bọt cạo dâu. Bôi một ít bọt cạo râu lên kính rồi dùng khăn khô lau sạch sẽ giúp kính chắn gió của bạn không còn bị mờ nữa.

Mẹo nhớ bình xăng xe đặt ở hướng nào

Có thể thời gian đầu khi dùng xe Mitsubishi Triton 2020 mới bạn sẽ chưa kịp nhớ xem bình xăng xe đặt ở hướng nào khi tiếp nhiên liệu. Biết được khó khăn này của khách hàng, nhà sản xuất xe thường thường đặt một mũi tên cạnh đồng hồ tốc độ. Hướng mũi tên cạnh thùng nhiên liệu ở đây, bình xăng trên xe của bạn sẽ ở hướng đó.

Tuy chỉ là một số mẹo nho nhỏ những sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng xe ô tô. Chúc bạn luôn có người bạn đồng hành bền bỉ nhé.

Liên quan