Mitsubishi Triton 2020 được nâng cấp với các tính năng bổ sung

22/05/20 - Nguyễn Kiều Anh - 268
mitsubishi

Xe bán tải đang dần trở nên quen thuộc hiện nay nhờ vào những điểm nổi bật đáng kể của mình. Nếu như trước kia, người ta thường cho rằng xe bản tải sẽ chỉ phù hợp cho những người ưa tốc độ hay tận dụng ở trên những đường đồi núi, khó đi thì tới nay, nhu cầu mua xe này đã nhiều hơn rất nhiều. Và Mitsubishi Triton 2020 là một trong số những chiếc xe bán tải đang được quan tâm rất nhiều.

mitsubishi-triton-2020-duoc-nang-cap-voi-cac-tinh-nang-bo-sung

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu cũng như xu thế hiện có, không chỉ dừng lại ở thiết kế thông thường, Mitsubishi đã đầu tư và nâng cấp khá nhiều điểm nổi bật để mang tới mẫu xe thực sự nổi trội.

Đầu tiên, với thiết kế của mình, triton đã rất nổi bật với hướng tạo hình thể thao, mạnh mẽ và cứng cáp. Các chi tiết đều được hoàn thiện một cách chính xác để tạo nên tổng thể cuốn hút và tiện ích. Những hỗ trợ cũng được đầu tư khá nhiều để mang tới trải nghiệm đi xe tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.

Với bản 2020 Mitsubishi Triton hiện đã được nâng cấp với một số tính năng mới, bao gồm camera đỗ xe 360 ​​độ sử dụng nhiều camera xung quanh xe tải để tạo tầm nhìn bao quát xung quanh, hỗ trợ đỗ xe và điều động. Từ đó, giúp bạn dễ quan sát được mọi góc xung quanh xe, đảm bảo cho việc an toàn tốt hơn, hạn chế rủi ro hoặc va chạm do không thấy đường hoặc vật cản tại những điểm mù.

mitsubishi-triton-2020-duoc-nang-cap-voi-cac-tinh-nang-bo-sung

Tiếp theo, xe có một Trình ghi video lái xe (DVR) để bạn có thể kiểm tra được mọi khoảnh khắc khi đi. Chúng tôi cũng luôn khuyến khích mọi người nên có một chiếc trong xe để ghi lại mọi khoảnh khắc lái xe khi đang di chuyển vì đi trên đường thường không thể đoán trước được.

Ngoài ra, khí hậu mùa hè khá nóng của nước ra, điều này cũng dễ khiến xe bị ảnh hưởng bởi nhiệt, từ ngoại thất, nội thất hay cả người ngồi. Với bản Triton 2020, xe có miếng dán Adventure X ở bên cạnh thân máy để giảm nhiệt, từ đó bảo vệ xe và cả bạn tốt hơn.

Với Triton AT Premium, đây là bản thấp hơn và giá cũng rẻ hơn, Triton vẫn có được một số tính năng của Adventure X bao gồm DVR, ghế da (trước đây là ghế vải) và Âm thanh màn hình cảm ứng 7 inch với Apple Carplay và Android Auto  (trước đây chỉ dành cho Adventure X ).

mitsubishi-triton-2020-duoc-nang-cap-voi-cac-tinh-nang-bo-sung

Nhìn chung, về các tính năng, Mitsubishi Triton 2020 thực sự đã làm rất tốt khi kết hợp được nhiều yếu tố đặc trưng cũng như tiện ích trên xe. Không chỉ giúp xe đẹp hơn, ấn tượng và bền bỉ hơn, các yếu tố còn góp phần hỗ trợ người lái tốt nhất, giúp bạn thực sự an tâm khi đi.

Bên cạnh đó, tgoại trừ Triton Quest, tất cả các bản khác của Mitsubishi Triton đều được bảo hành 5 năm / 200.000 km. Đây thực sự là mức bảo hành cực kỳ tốt nếu so với nhiều đối thủ hiện nay.

Phiên bản 2020 của Triton đang rất được mong chờ hiện nay bởi vốn dĩ các phiên bản khác của Triton đã được đón nhận rất lớn từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin để bạn theo dõi được dễ dàng.

Liên quan