Mitsubishi Triton 2019 Được Nhập Khẩu Trở Lại – Giá Rẻ Bất Ngờ

02/08/19 - Nguyễn Kiều Anh - 534
mitsubishi

mitsubishi-triton-2019-duoc-nhap-khau-tro-lai-gia-re-bat-ngo

Dưới ảnh hưởng của nghị định 116 do chính phủ ban hành, Mitsubishi Triton 2019 đã từng biến mất tại thị trường Việt Nam hơn nửa năm. Thế nhưng, chỉ sáu tháng sau khi nghị định có hiệu lực, Mitsubishi Triton 2019 đã rục rịch “ tái xuất giang hồ “ trở lại thị trường với mức giá rẻ đến không ngờ.
Chỉ với khoảng 555 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cơ hội được mua một trong những dòng xe bán tải hot nhất trên thị trường hiện nay. Với mức giá không thể hợp lý hơn, thế nhưng liệu giá cả có phải là lý do duy nhất khiến người mua hào hứng với dòng xe bán tải của thương hiệu này? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Mức giá rẻ ngoài mong đợi của Triton 2019
Trong bảng báo giá mới nhất mà Mitsubishi Triton 2018 vừa công bố, mức giá được thương hiệu Mitsubishi công bố cho dòng xe bán tải được bổ sung thêm phiên bản Athlete khá hợp lý. Với lần comeback lần này, mức giá bán lẻ được đề xuất lần lượt qua những phiên bản đó là:
Mitsubishi Triton 4×2 MT: 555 triệu đồng.
Mitsubishi Triton 4×2 AT : 586 triệu đồng
Mitsubishi Triton 4×4 MT : 646 triệu đồng
Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC : 685 triệu đồng
Mitsubishi Triton 4×2 AT ATHLETE : 725 triệu đồng
Mitsubishi Triton 4×4 AT MIVEC : 770 triệu đồng
Có thể thấy trong bảng báo giá này, dòng xe thấp nhất là Mitsubishi Triton 2019 4×2 MT với giá 555 triệu đồng. Chỉ bằng một chiếc sedan hạng trung. Trong khi đó, phiên bản đắt nhất là 4 x4 AT Mivec khoảng 770 triệu đồng. Với mức giá như vậy, sau khi cộng các khoản thuế phí và một số thủ tục cần thiết thì dòng xe bán tải của thương hiệu Mitsubishi chỉ dưới 800 triệu đồng mà thôi.

mitsubishi-triton-2019-duoc-nhap-khau-tro-lai-gia-re-bat-ngo
Nhiều chuyên gia nhận định, Mitsubishi Triton nói chung và dòng xe Triton 2019 nói riêng sẽ có một lợi thế cạnh tranh cực lớn trong phân khúc riêng của mình. Thực ra so về doanh thu, dòng xe Mitsubishi Triton 2018 không phải là mẫu xe được bán chạy nhiều nhất. Thế nhưng, Triton cũng có cho mình những phẩm chất và đặc trưng nhất định.
Có thể thấy rõ trong những mẫu xe này đó chinh là ngôn ngữ thiết kế cực kì mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế. Điểm đặc biệt hơn cả trong thiết kế của Mitsubishi Triton đó chính là thiết kế mang phong cách J line đặc trưng. Điều này đem đến một sự khác biệt thật sự của dòng xe bán tải Nhật Bản với những thương hiệu khác, đó là nội thất rộng rãi và thoải mái hàng đầu khi so sánh với những đối thủ khác.
Trên thực tế, Mitsubishi Triton 2019 còn ngắn hơn so với Toyota Innova khoảng 25cm, thế nhưng khoang cabin của 2 dòng xe này tương đương nhau. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất đối với điểm vượt trội của ngôn ngữ J line so với những thương hiệu xe khác.
Khả năng vận hành của Mitsubishi Triton 2019 được đánh giá ra sao?
Về khả năng vận hành, Triton 2019 được rất nhiều người đánh giá cao nhờ vào động cơ Diesel tích hợp trong xe. Diesel mang đến một diện mạo mới cho những ai yêu xe, không chỉ giúp xe có thể vận hành mạnh mẽ hơn, mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Để có thể làm được điều đó, không thể phủ nhận được công nghệ van biến thiên điện tử và vật liệu nhôm. Điều đó giúp cho xe có động cơ nhẹ hơn khoảng 30 kg so với thông thường.
Người ta nói rằng, sự trở lại lần này của Mitsubishi Triton 2019 đã tạo nên một cuộc bứt phá đối với thị trường xe bán tải tại Việt Nam. Nếu như bạn đã và đang có ý định mua xe bán tải, thì đừng quên dòng xe cực chất này nhé.

Liên quan