Mitsubishi Pajero Sport 2020 Và Những Điều Đáng Chú Ý

16/10/19 - Nguyễn Kiều Anh - 274
mitsubishi

mitsubishi-pajero-sport-2020-va-nhung-dieu-dang-chu-y

Trong những năm gần đây, Mitsubishi Pajero Sport 2020 càng ngày càng được nhiều người ưa thích. Doanh thu của dòng xe này càng trở lên nhiều hơn hẳn với những dòng xe còn lại của thương hiệu Mitsubishi Motors Việt Nam.

Xét một cách công bằng, dòng xe Pajero Sport 2020 khi trình làng thị trường vấp phải rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, dòng xe này vẫn nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Vì sao lại có thể làm được điều đó? Điều này phụ thuộc vào rất nhiều những ưu điểm đặc biệt mà chỉ dòng xe Mitsubishi Pajero Sport mới có.

Đánh giá sơ lược dòng xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

Đối với rất nhiều khách hàng tại Đông Nam Á, dòng xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 không còn quá xa lạ. Đặc biệt là ở đất nước Thái Lan, sau đó là Việt Nam. Mẫu xe này được thương hiệu Mitsubishi Motors giới thiệu với tư cách là đại diện tiêu biểu cho dòng SUV 7 chỗ gầm cao. Để có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác, nhà sản xuất đã chú trọng tích hợp nhiều dòng tiện ích khác nhau trong chiếc xe này.

Có rất nhiều điều đáng khen với dòng xe Pajero Sport 2020, ví dụ như: khả năng vận hành tương đối linh hoạt, hệ thống khung gầm được đánh giá cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt. Bên cạnh đó, với việc sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thì dòng xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 cũng làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính bởi thiết kế ngoại thất đẹp đến nao lòng.

Liệu Mitsubishi Pajero Sport 2020 có nhược điểm?

mitsubishi-pajero-sport-2020-va-nhung-dieu-dang-chu-y

Nếu không tính đến yếu tố giá cả thì Mitsubishi Pajero Sport 2020 thực sự là một sự lựa chọn lớn đối với nhiều người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, với những điểm nổi bật kể trên, Mitsubishi Pajero Sport 2020 lại trình làng với mức giá khá cao. Nhất là khi người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc SUV tầm trung có mức giá tốt hơn hẳn.

Điều này được thể hiện rất rõ qua việc dòng xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 chỉ có thể bán được 439 chiếc xe trong 6 tháng đầu năm 2019. Dòng xe này cũng nằm trong danh sách những dòng xe có doanh thu kém nhất của phân khúc và thương hiệu xe Nhật tại Việt Nam.

Điều này khiến cho thương hiệu Mitsubishi Motors cần phải nhìn nhận lại việc trang bị và thiết kế đối với mẫu xe này. Nhất là khi thương hiệu xe đến từ Nhật Bản đang được kỳ vọng sẽ lật đổ các đối thủ để trở thành dòng xe thống trị SUV 7 chỗ.

Rất nhiều chuyên gia khẳng định rằng, Pajero Sport 2020 để có thể làm được điều đó các dòng xe cần phải có những sự thay đổi đáng kể để khiến cho khách hàng cảm thấy đáng giá hơn. Việc giá cả có nhỉnh hơn không phải là vấn đề quá lớn. Cái chính là dòng xe phải làm cho khách hàng thấy được việc chi tiền mua xe đáng giá với dòng xe kể trên. Đó mới là điều quan trọng.

Dòng xe Mitsubishi Pajero Sport giảm giá kích cầu

, dòng xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 cũng có sự điều chỉnh về giá cả. Cụ thể: Phiên bản Pajero Sport máy dầu số sàn 1 cầu được giảm tới 92,5 triệu đồng. Do đó, giá bán thực tế chỉ còn khoảng 888 triệu đồng. Thêm vào đó, phiên bản máy dầu số tự động 1 cầu giảm 72 triệu đồng. Từ đó giá bán thực tế chỉ là 990 triệu đồng mà thôi.

Một dòng xe khác cũng được giảm shock là phiên bản máy xăng số tự động 1 cầu Premium. Mẫu xe này được giảm tới 60 triệu đồng, giá thực tế chỉ còn khoảng 1,1 tỷ đồng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dòng xe SUV 7 chỗ của thương hiệu Mitsubishi. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ salon oto Mitsubishi gần nhất.

Liên quan