Mitsubishi Outlander – Chiếc SUV đáng mua nhất 2019

20/04/19 - Nguyễn Kiều Anh - 489
mitsubishi

mitsubishi-outlander-chiec-suv-dang-mua-nhat-2019

Mitsubishi đã trở lại lợi hại hơn với diện mạo mới của Mitsubishi Outlander 2019. Tất cả các cấp độ trang trí có được một mặt trước của xe rất hiện đại và mạnh mẽ cao cấp. Có nhiều hấp dẫn trực quan hơn trước và các bảng điều khiển mới hoạt động tốt với cấu hình đẹp và đường nét sắc sảo của Outlander.

Lưới tản nhiệt hai thanh mới và đèn pha là độc nhất, và cản trước được tích hợp rất tốt vào thiết kế mà bạn dễ dàng quên nó ở đó. Giao diện mới không chính xác; thay vào đó, nó thể thao, có mục đích và thể thao. Mặc dù vẫn còn cơ hội để Mitsubishi thêm chút cơ bắp vào sườn của Outlander 2019, có thể ở dạng một số chỗ phồng chắn bùn tinh tế, thiết kế sạch sẽ và trẻ trung. Đồng thời, chúng tôi đánh giá cao việc Outlander không có viền nhựa màu đen, trang trí cho rất nhiều chiếc SUV khác. Có một số, nhưng không quá nhiều. Và thiết kế mới được chú ý. Trong tuần của chúng tôi với Outlander, bạn bè và hàng xóm đã hỏi về nó.

Đối với nhiều người đam mê lái xe, Mitsubishi nổi tiếng với các động cơ tăng áp, tất cả các bánh, các mô hình hiệu suất cao như Eclipse và Evolution. Outlander 2019 không thể theo kịp những đàn anh đó, nhưng nó thể thao với sức mạnh tốt và khả năng xử lý thể thao. Với công suất 224 mã lực, Mitsubishi Outlander 2019 mạnh mẽ cho đẳng cấp của nó và đủ nhanh cho hầu hết người mua. Nó có thể tăng tốc từ 0-60 mph trong khoảng 7.6 giây, điều này khiến nó trở thành một trong những chiếc SUV tốc độ nhất có kích thước vượt trội so với Mazda CX-5, Volkswagen Tiguan và Toyota RAV4.

mitsubishi-outlander-chiec-suv-dang-mua-nhat-2019

Hộp số tự động sáu cấp của Outlander hơi lười biếng, nhưng nó rất phù hợp và thật thú vị khi chọn bánh răng của riêng bạn bằng bộ sang số. Ngoài ra còn có chế độ Eco, giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu một chút với chi phí đáp ứng và chế độ Tuyết điều chỉnh lại hệ thống lái tất cả các bánh xe trong điều kiện trơn trượt. Chuyến đi của Outlander 2019 rất thoải mái và khả năng xử lý của nó rất thể thao với khả năng lái nhanh, giữ thăng bằng tốt và độ bám đường tốt từ lốp 18 inch của GT.

Đó là hiệu suất mạnh mẽ cũng đi kèm với nền kinh tế nhiên liệu tốt. Động cơ V6 lớn trong Outlander GT được đánh giá 20 mpg trong thành phố và 27 mpg trên đường cao tốc. Chúng tôi trung bình 21 mpg trong một tuần lái xe hỗn hợp quanh Los Angeles và 26 mpg trong chuyến đi đường dài 300 dặm, bằng nhiên liệu cao cấp.

Các mô hình khác là tiết kiệm nhiên liệu hơn một chút và cũng sử dụng nhiên liệu cấp thường ít tốn kém hơn. Với hệ dẫn động cầu trước và động cơ 2,4 lít, Mitsubishi Outlander 2019 được đánh giá ở mức 25 mpg trong thành phố và 30 mpg trên đường cao tốc. Với trọng lượng bổ sung của hệ thống lái tất cả các bánh xe tùy chọn, những con số này giảm nhẹ xuống thành phố 24 mpg và đường cao tốc 29 mpg. Để so sánh, Kia Sorento, có giá khởi điểm khoảng 27.000 USD, được đánh giá ở thành phố 22 mpg và đường cao tốc 29 mpg với hệ dẫn động cầu trước và động cơ bốn xi lanh 2,4 lít tiêu chuẩn, thành phố 19 mpg và đường cao tốc 24 mpg với động cơ V6 tùy chọn và ổ đĩa tất cả các bánh.

Liên quan