Mitsubishi Outlander 2020 mới cần trang bị những gì ?

10/01/20 - Nguyễn Kiều Anh - 279
mitsubishi

mitsubishi-outlander-2020-moi-can-trang-bi-nhung-gi

Khi bạn mới sở hữu “em” Mitsubishi Outlander 2020 thì bạn cần trang bị những phụ kiện ô tô nào để có thể bảo vệ và chăm sóc xe ô tô của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phụ kiện cực kì cần thiết cho xế yêu của bạn nhé.

Phim cách nhiệt

Nhằm giảm được nhiệt độ, tránh ánh nắng trực tiếp tác động vào người trên xe ô tô bạn có thể dán phim cách nhiệt. Giúp người ngồi xe có thể thoải mái mà không lo ánh nắng mặt trời, giảm tia cực tím gây hại tới da. Bên cạnh đó còn làm giảm chói mắt cho tài xế, tránh hư hại đến các chi tiết nội thất. Đặc biệt là tăng tuổi thọ của kính xe, giảm tính trạng vỡ kính khi gặp tai nạn.

Nên chọn phim dán xng quanh kính cửa Outlander 2020 bên hông và kính sau có màu tối hơn. Còn đối với kính lái cần có màu sáng hơn và chất liệu tốt hơn. Nên chọn loại tốt và chất lượng nhất.

Lắp camera hông xe ô tô

Đối với lại xe kích thước lớn như xe bán tải, SUV cỡ lớn thì bạn nên lắp bổ sung camera hông xe. Vì có thiết kế lớn nên sẽ làm tầm nhìn bên phải mỗi khi tiến lùi bị khuất. Làm người lái xe sẽ gặp khó khăn nếu muốn vượt một xe khác với khoảng cách gần. Do đó việc lắp đặt thêm camera bên hông là rất cần thiết cho xe của bạn.

Lắp camera hành trình trên xe

Rất nhiều người tận dụng xe hơi đã mua camera hành trình. Bởi camera hành trình là một trong những phụ kiện có rất nhiều công dụng. Chiếc camera hành trình này giúp chúng ta có thể xem lại những tình huống xảy ra phía trước xe Mitsubishi Outlander 2020. Đây sẽ là bằng chứng của bạn ở mọi tình huống khi tham gia giao thông. Không những vậy, camera hành trình còn tích hợp bản đồ, giúp lái xe dễ tìm đường đi, chỉ đường, cảnh báo tốc độ…

Lắp gương lồi 

mitsubishi-outlander-2020-moi-can-trang-bi-nhung-gi

Để xóa bỏ những điểm mù mà gương chiếu hậu xe Outlander 2020 thì bạn có thể lắp thêm gương lồi trên gương chiếu hậu. Đây chính là phụ kiện hỗ trợ bạn rất nhiều khi lái xe. Gương lồi tuy nhỏ nhưng mang lại kết quả rất tốt. Gương lồi có tác dụng loại bỏ điểm mù, mở rộng góc nhìn, giúp lái xe tránh được các trường hợp xấu xảy ra mà chi phí lại rẻ.

Che mưa gương chiếu hậu

Nếu bạn muốn việc lái xe của mình luôn thuận lợi, dễ dàng, nhất là khi thời tiết mưa gió thì bạn nên gắn thêm một miếng nhựa dẻo ở gương. Cách này sẽ  giúp nước không dọng lại trên gương làm giảm tầm nhìn của bạn.

Phủ gầm

Để làm tăng tuổi thọ, tiết kiệm chi phí chăm sóc bảo dưỡng xe Mitsubishi Outlander 2020 thì bạn có thể làm phủ gầm xe. Cách này giúp các chi tiết cơ khí không bị gỉ, giảm độ bám trên bề mặt do đất gây ra. Hơn nữa nó còn có tác dụng giảm nguy cơ mài mòn do ngập nước có thể gây mục nát, làm giảm độ bền khung gầm.

Dán cách âm cho xe

Bạn có thể tập trung lái xe hơn nếu trang bị hệ thống cách âm tốt. Tránh bị phân tâm bởi những tạp âm ở ngoài xe. Dán cách âm sẽ giúp người ngồi xe thư thái hơn, yên tĩnh hơn, đem tới cảm giác dễ chịu hơn khi di chuyển trên xe.

Liên quan