Mitsubishi Mirage Eco Phiên Bản 2019 – Dòng Xe Tiết Kiệm Nhất Hiện Nay

12/07/19 - Nguyễn Kiều Anh - 439
mitsubishi

mitsubishi-mirage-eco-phien-ban-2019-dong-xe-tiet-kiem-nhat-hien-nay

Không giống như nhiều người anh em cùng nhà khác, Mitsubishi Mirage 2019 được nhập khẩu từ Thái Lan và ra mắt thị trường xe Việt Nam từ cách đây khoảng 6 – 7 năm. Có quá nhiều những bài báo nói về cả ưu nhược điểm của dòng xe này. Có người khen kẻ chê nhưng chắc chắn không ai có thể phủ nhận được khả năng tiết kiệm nhiên liệu, và giảm thiểu hóa chi phí tốt như Mitsubishi Mirage Eco thì không phải dòng xe nào cũng làm được.

Nếu như bạn là một người ưa thích sự tối giản, tiết kiệm và hiệu quả như phong cách của đa số trí thức trẻ trong thời điểm hiện nay, thì dòng xe Mirage 2019 thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Mitsubishi Mirage Eco 2019 và mức chi phí đầu tư cực thấp

So với người anh em đi trước của mình, Mitsubishi Mirage Eco 2019 có mức giá rẻ hơn từ 25 – 40 triệu đồng. Với mức giảm thiểu hấp dẫn như thế, người mua có thể tiết kiệm được khoảng  7 – 9% so với những phiên bản thường.

Ở Việt Nam tuy mức thuế đầu vào khá cao, song mức chi phí vận hành lại thực sự thấp. Khi sở hữu Mitsubishi Mirage 2019, bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá. Nếu tính toán đến chi phí sở hữu biển số và các loại giấy tờ thủ tục bắt buộc, thì mỗi khách hàng còn có thể tiết kiệm thêm được 10% chênh lệch của giá xe. Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc xe có mức giá tương đối thấp thì việc mua bảo hiểm vật chất cho thân xe cũng được các hãng bảo hiểm thu với mức phí thấp hơn bình thường.

Trong giai đoạn nền kinh tế toàn cầu khó khăn như hiện tại, mức tiêu hao nhiên liệu càng ít thì càng được những người sử dụng xe quan tâm. Theo thông báo chính thức của thương hiệu Mitsubishi Motors thì mức tiêu hao nhiên liệu hỗn hợp của xe chưa đến 5l/ 100 km. Do đó khoản tiết kiệm từ việc chênh lệch giá cả so với bản thường, người mua Mirage 2019 có thể dôi ra được khoản phí đổ xăng cho xe lên đến 2 – 3 năm. Quả là một điều đáng ghi nhận phải không nào?

Những lợi thế về ngoại hình của Mitsubishi Mirage Eco

mitsubishi-mirage-eco-phien-ban-2019-dong-xe-tiet-kiem-nhat-hien-nay

Thực ra trong rất cả những dòng xe mà Mitsubishi Motors đã và đang mang đến thị trường xe ô tô tại Việt Nam, Mitsubishi Mirage là một phiên bản xe không được đánh giá cao về ngoại hình, nếu không muốn nói là dòng xe khá kém sắc.

Tuy nhiên, trong phiên bản Mitsubishi Mirage 2019, nhà sane xuất đã mang đến một chút ít sự thay đổi về mặt ngoại thất để có thể lấy lòng người mua nhiều hơn. Mặc dù có chiều dài và chiều rộng kém hơn đối thủ, song dòng xe này lại có chiều cao và khoảng sáng gầm xe tốt nhất so với những đối thủ cùng phân khúc.

Điều này có ý nghĩa như thế nào? Việc thiết kế như thế sẽ khiến cho người lái có thể dễ dàng vượt qua những nơi có mặt đường gồ ghề, những gờ giảm tốc khi đi vào hầm xe, khi lên hoặc xuống phà, và nhất là khi di chuyển ở đô thị vào lúc trời mưa.

Có thể nói, Mirage 2019 không chỉ được hoàn thiện hơn về mọi mặt, mà còn khiến cho những ai yêu thích sự tối giản cảm thấy hài lòng. Bạn muốn sở hữu một chiếc xe như thế không? Liên hệ lái thử để biết thêm chi tiết nhé.

Liên quan