Mitsubishi Mirage 2020 phiên bản 2020 gây ấn tượng mạnh với người dùng

20/05/20 - Nguyễn Kiều Anh - 173
mitsubishi

Phân khúc xe giá rẻ chưa bao giờ mất đi sức hút của mình trên thị trường hiện nay. Điều này xuất phát từ mức thu nhập của đa số mọi người, hơn nữa nhu cầu mua xe hỗ trợ cho việc kinh doanh, chạy xe không cần tới những dòng xe quá cao cấp cũng là nguyên do giúp phân khúc xe này ngày càng phát triển mạnh.

Bên cạnh những ông lớn đã quá phổ biến với mọi người có thể kể tới như Morning hay I10 thì Mitsubishi Mirage cũng là mẫu xe mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo khi chọn mua. Không chỉ có Giá xe Mitsubishi Mirage 2020 ưu thế, giá rẻ mà với những trang bị, tính năng mà Mitsubishi đã mang lại, đây cũng là mẫu xe có khá nhiều điểm đáng để bạn quan tâm

mitsubishi-mirage-2020-phien-ban-2020-gay-an-tuong-manh-voi-nguoi-dung

Thực tế Mirage đã trải qua khá nhiều cải tiến trước khi bản 2020 ra mắt, các phiên bản đầu tiên thực sự không thu hút được sự chú ý quá nhiều và không gây được ấn tượng. Tuy nhiên qua các thay đổi ở các bản đã dần được tiếp nhận và giúp Mirage có được sự chú ý nhiều hơn nữa.

Trong các bản trước đây. Mitsubishi Mirage nhìn khá tròn trịa, tuy nhiên với bản 2020 mọi chi tiết đã được cải tiến để giúp xe nhìn mạnh mẽ, khỏe khoắn đúng với xu hướng hơn cũng như không bị lỗi thời.  Mirage cũng duy trì khá nhiều màu khác nhau, từ những màu truyền thống với những màu nổi trội hơn như xanh, đỏ mang tới cho mọi người nhiều lựa chọn hơn khi mua xe.

mitsubishi-mirage-2020-phien-ban-2020-gay-an-tuong-manh-voi-nguoi-dung

Ví dụ ngay với đầu xe, Mirage đã cho thấy được ưu thế với thiết kế khá đẹp mắt được nhiều người đánh giá cao hơn mặt bằng chung khá nhiều. Tổng quan về phía trước nhìn vẫn khá sang trọng và lịch sự, các chi tiết khá đơn giản nhưng nhìn vẫn rất khoa học và trẻ trung. Điểm thu hút ánh nhìn nhiều nhất chính là phần lưới tản nhiệt được cải tiến với 2 tông màu, logo được đính chính giữa khiến xe nhìn càng nổi bật hơn nữa.

Với thân xe, thực tế Mirage có chiều dài xe khá khiêm tốn nên nhìn xe khá gọn, tuy nhiên bằng những đường gân cùng tạo hình khí động học đã phần nào khiến xe nhìn hút mắt hơn.

Tuy phần đầu và thân xe Mirage đã làm rất tốt nhưng với đuôi xe, thực tế nhìn vẫn khá tối và nhiều chi tiết. Hướng thiết kế nhìn khá truyền thống tại những bản cũ với những chi tiết cơ bản tại những vị trí đã được định sẵn, phần sau xe vẫn luôn là điểm khiến khá nhiều khách hàng phân vân khi chọn. Tuy nhiên, nếu nói về tính năng thì các phần này vẫn làm khá tốt khi vừa giúp hoàn thiện đầy đủ chi tiết và cũng đều hỗ trợ cho mọi người khi đi xe rất tốt.

mitsubishi-mirage-2020-phien-ban-2020-gay-an-tuong-manh-voi-nguoi-dung

Với bản mới nhất, Mitsubishi Mirage 2020 đã có những điểm đổi mới ngay với đèn xe sắc nét và có hiệu quả ổn định hơn, đèn phản quang cũng được kết hợp ở đuôi xe để mang tới khả năng báo hiệu tốt hơn khi đi đường.

Nhìn chung, với Giá xe Mitsubishi Mirage 2020 khá rẻ như vậy, người dùng thực tế cũng không mong muốn quá nhiều những chi tiết sang trong, tuy nhiên với những điểm cơ bản, chắc chắn khách hàng luôn mong chờ chúng được hoàn thiện tốt nhất. Và có thể nói Mitsubishi Mirage 2020 đã làm rất tốt trong việc này khi đã có những cải tiến hợp xu thế, mang tới ấn tượng về ngoại hình rõ nét hơn, định hình phong cách rõ ràng trong mắt khách hàng.

Liên quan