Mitsubishi Mirage 2020 – Một số mẹo sửa xe tại nhà với các lỗi hư hỏng nhẹ

07/01/20 - Nguyễn Kiều Anh - 220
mitsubishi

mitsubishi-mirage-2020-mot-so-meo-sua-xe-tai-nha-voi-cac-loi-hu-hong-nhe

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẹo sửa xe tại nhà với các lỗi hư hỏng nhẹ. Để bạn có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa xe tại trung tâm bảo dưỡng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Mẹo làm sạch đèn chiếu sáng hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng, quá trình hoạt động của xe Mitsubishi Mirage 2020 sẽ không tránh được những vết bụi bẩn, vết ố vàng ở đèn chiếu sáng. Chính vì vậy, để đèn xe chiếu sáng hiệu quả thì bạn có thể tận dụng kem đánh răng để loại bỏ những vết ố vàng này. Vì đèn xe được cấu thành từ nhựa sẽ giúp bạn  dễ dàng đánh bật đi mà không cần tốn sức.

Tăng phạm vi hoạt động của móc khoá thông minh

Thường thì bạn sẽ dùng khóa thông minh để tìm vị trí xe của mình. Nhưng nếu bạn quên chỗ để xe của mình mà xe Mirage 2020  của bạn lại không nằm trong phạm vi khóa thông minh có thể tìm thấy thì nên làm sao để tìm được xe của mình?

Theo nhưng một kênh diễn dàn chia sẻ mẹo tăng phạm vi hoạt động của móc khoá thông minh, hãy để chúng gần ngay cằm của bạn. Hãy thử để tìm được xe của mình nhé.

Mẹo giúp xe thoát bị lún bùn

mitsubishi-mirage-2020-mot-so-meo-sua-xe-tai-nha-voi-cac-loi-hu-hong-nhe

Với là dân thích đi phượt nhiều nơi, nhiều địa điểm thì sẽ không tránh được những hoàn cảnh gặp địa hình xấu, bùn lầy. Nếu trong trường hợp bạn chưa có hướng giải quyết để thoát khỏi chỗ bùn lầy này thì bạn có thể đặt mảnh gỗ ở bánh xe bị lún, sau đó từ từ nhấn ga để thoát khỏi vũng bùn. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Khi nào thì nên mua lốp xe ô tô mới?

Sự chênh lệch áp suất lốp xe do nhiệt độ tăng cao khi thời tiết nóng nực. Chính do đó bạn hãy liên tục kiểm tra lốp xe Mitsubishi Mirage 2020 để kịp thời phát hiện những biểu hiện bất thường, các yếu tố nguy hại tiềm ẩn như: Lốp mòn, lốp căng hoặc non, chênh lệch mức áp suất đều dẫn tới nhiều nguy hại để tiến hành thay thế ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

Mẹo kiểm tra xe nhờ đồng xu nhỏ

Với một đồng xu nhỏ thì bạn có thể làm được những gì? Bạn hãy thử đặt một đồng xu vào rãnh gai lốp. Với cách nhỏ này sẽ hỗ trợ bạn biết độ sâu gai lốp bằng cách xem xét mức sâu mà đồng tiền xu nằm trong rãnh gai lốp. Với mẹo này bạn có thể dùng cho tất cả các lốp xe Mirage 2020 và kiểm tra độ sâu mà đồng xu di chuyển trong rãnh gai mỗi lốp xe.

Nếu độ sâu tại các lốp xe là bằng nhau thì không có gì phải lo lắng. Nếu ngược lại, độ sâu không bằng nhau thì đó là một dấu hiệu cho thấy xe bạn đang ăn mòn cao su lốp.

Và đó là các cách để bạn hoàn toàn có thể tận dụng được nhằm giúp việc bảo vệ cũng như hỗ trợ cho xe của mình luôn có trạng thái tốt nhất.

Liên quan